Được thành lập bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới về an ninh mạng, Veramine cung cấp một trong những giải pháp bảo mật điểm cuối cao cấp nhất trên thế giới, tập trung vào việc phát hiện, điều tra và ứng phó với các cuộc tấn công APT tinh vi nhất. Sản phẩm của Veramine đã được sử dụng rộng rãi bởi những khách hàng lớn và uy tín trên thế giới bao gồm Bộ Quốc Phòng Mỹ, Bộ An Ninh Nội Địa Mỹ, Không Quân Mỹ, Bộ Quốc Phòng Singapore, và Ngân hàng ANZ

 

Cymulate là một trong những công ty dẫn đầu thế giới về công nghệ giả lập tấn công (Breach & Attack Simulation). Được thành lập bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới và Isarel với rất nhiều năm kinh nghiệm trong đối phó với các cuộc tấn công mạng, Cymulate giả lập và thường xuyên cập nhật các cuộc tấn công mới nhất và tinh vi nhất, giúp khách hàng đi trước một bước trong việc đối phó với các cuộc tấn công bằng cách thường xuyên kiểm tra hiện trạng hệ thống, và tăng cường khả năng bảo vệ của hệ thống với các nguy cơ tấn công.

 

HelpSystems, LLC là Công ty phần mềm CNTT có trụ sở tại Mỹ, tập trung vào hai điểm quan trọng lớn nhất trong CNTT hiện nay: bảo mật và tự động hóa. HelpSystems đã xây dựng một bộ các giải pháp tốt nhất giúp bảo mật đơn giản hơn và hiệu quả hơn, củng cố và tự động hóa cơ sở hạ tầng CNTT.

 

 

Advance.AI là công ty quản lý rủi ro và chống gian lận hàng đầu Châu Á, có trụ sở chính ở Singapore, và 9 văn phòng ở các quốc gia khác. Các giải pháp của Advance.AI đã được sử dụng rộng rãi ở hơn 200 doanh nghiệp/tổ chức hàng đầu, với hơn 200 triệu truy cập, với lợi thế là công nghệ trí tuệ nhân tạo tiên tiến nhất giúp các doanh nghiệp/tổ chức tự động hóa việc nhận dạng và phát hiện gian lận, giảm thiểu chi phí nhân sự, thời gian, giảm rủi ro bằng 0.

 

 

Flytxt cung cấp các giải pháp thu hút khách hàng dựa trên AI cho các doanh nghiệp. Công ty có trụ sở tại Amsterdam – Hà Lan với các văn phòng tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và Ấn Độ và cùng với sự hiện diện trong khu vực tại Đức, Mexico, Singapore, Nam Phi, Malaysia, Argentina và Việt Nam. Flytxt đặt mục tiêu trở thành nhà cung cấp hàng đầu về giải pháp kỹ thuật số thông minh thu hút khách hàng cho các doanh nghiệp bằng cách dẫn đầu trong việc sử dụng trí tuệ nhân tạo và học máy trong thu hút khách hàng.