Veramine Incorporation, một đơn vị chuyên phát triển các sản phẩm bảo mật đầu cuối, đã nhận được nhiều hợp đồng hàng năm từ Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ, Lực lượng Không quân Hoa Kỳ, Bộ An ninh Nội địa Hoa Kỳ (đây là cơ quan khuyến nghị việc sử dụng Veramine làm nền tảng cho lĩnh vực tài chính và ngân hàng), Ngân hàng ANZ và các khách hàng quan trọng khác… Veramine cung cấp bộ sản phẩm 3 trong 1 với hiệu suất tốt nhất, trong đó nhiều tính năng ưu việt được tích hợp trong 1 cảm biến siêu nhẹ duy nhất (trung bình khoảng 1% CPU và 20MB RAM). Bộ sản phẩm này này có thể là On-premise hoặc trên đám mây và đối với SOC, đây có thể là biện pháp bảo vệ tốt nhất chống lại các sự cố mạng cả bên ngoài và bên trong.

 

Cymulate là một trong những công ty dẫn đầu thế giới về công nghệ giả lập tấn công (Breach & Attack Simulation). Được thành lập bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới và Isarel với rất nhiều năm kinh nghiệm trong đối phó với các cuộc tấn công mạng, Cymulate giả lập và thường xuyên cập nhật các cuộc tấn công mới nhất và tinh vi nhất, giúp khách hàng đi trước một bước trong việc đối phó với các cuộc tấn công bằng cách thường xuyên kiểm tra hiện trạng hệ thống, và tăng cường khả năng bảo vệ của hệ thống với các nguy cơ tấn công.

 

HelpSystems, LLC là Công ty phần mềm CNTT có trụ sở tại Mỹ, tập trung vào hai điểm quan trọng lớn nhất trong CNTT hiện nay: bảo mật và tự động hóa. HelpSystems đã xây dựng một bộ các giải pháp tốt nhất giúp bảo mật đơn giản hơn và hiệu quả hơn, củng cố và tự động hóa cơ sở hạ tầng CNTT.

 

 

Advance.AI là công ty quản lý rủi ro và chống gian lận hàng đầu Châu Á, có trụ sở chính ở Singapore, và 9 văn phòng ở các quốc gia khác. Các giải pháp của Advance.AI đã được sử dụng rộng rãi ở hơn 200 doanh nghiệp/tổ chức hàng đầu, với hơn 200 triệu truy cập, với lợi thế là công nghệ trí tuệ nhân tạo tiên tiến nhất giúp các doanh nghiệp/tổ chức tự động hóa việc nhận dạng và phát hiện gian lận, giảm thiểu chi phí nhân sự, thời gian, giảm rủi ro bằng 0.