Veramine Incorporation, một đơn vị chuyên phát triển các sản phẩm bảo mật đầu cuối, đã nhận được nhiều hợp đồng hàng năm từ Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ, Lực lượng Không quân Hoa Kỳ, Bộ An ninh Nội địa Hoa Kỳ (đây là cơ quan khuyến nghị việc sử dụng Veramine làm nền tảng cho lĩnh vực tài chính và ngân hàng), Ngân hàng ANZ và các khách hàng quan trọng khác… Veramine cung cấp bộ sản phẩm 3 trong 1 với hiệu suất tốt nhất, trong đó nhiều tính năng ưu việt được tích hợp trong 1 cảm biến siêu nhẹ duy nhất (trung bình khoảng 1% CPU và 20MB RAM). Bộ sản phẩm này này có thể là On-premise hoặc trên đám mây và đối với SOC, đây có thể là biện pháp bảo vệ tốt nhất chống lại các sự cố mạng cả bên ngoài và bên trong.
Cymulate là một trong những công ty dẫn đầu thế giới về công nghệ giả lập tấn công (Breach & Attack Simulation). Được thành lập bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới và Isarel với rất nhiều năm kinh nghiệm trong đối phó với các cuộc tấn công mạng, Cymulate giả lập và thường xuyên cập nhật các cuộc tấn công mới nhất và tinh vi nhất, giúp khách hàng đi trước một bước trong việc đối phó với các cuộc tấn công bằng cách thường xuyên kiểm tra hiện trạng hệ thống, và tăng cường khả năng bảo vệ của hệ thống với các nguy cơ tấn công.
HelpSystems, LLC là Công ty phần mềm CNTT có trụ sở tại Mỹ, tập trung vào hai điểm quan trọng lớn nhất trong CNTT hiện nay: bảo mật và tự động hóa. HelpSystems đã xây dựng một bộ các giải pháp tốt nhất giúp bảo mật đơn giản hơn và hiệu quả hơn, củng cố và tự động hóa cơ sở hạ tầng CNTT.
Những kẻ tấn công sẽ không ngừng đổi mới. TrapX cũng vậy. Để đi trước một bước so với các mối đe dọa không ngừng phát triển ngày nay, các doanh nghiệp cũng như các tổ chức chính phủ đều cần một đối tác bảo mật có thể bắt kịp với bề mặt tấn công ngày càng mở rộng. TrapX đã trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực lừa đảo qua mạng bởi vì TrapX không chỉ giúp các nhóm bảo mật phát hiện và chống lại một cuộc tấn công đang hoạt động thành công, TrapX còn giúp họ tìm hiểu về đối thủ của mình và chuẩn bị tốt hơn cho các cuộc tấn công trong tương lai.
Tự động bảo mật cho mọi nhu cầu Bảo mật các ứng dụng và mạng của bạn bằng nền tảng quản lý lỗ hổng bảo mật duy nhất trong ngành để kết hợp XDR, SAST, DAST và bảo mật di động.
Là công ty đầu ngành – Giải phápDLP đa nền tảng
Khám phá, giám sát và bảo vệ dữ liệu nhạy cảm của bạn với Endpoint Protector, tính năng chống mất dữ liệu đa hệ điều hành tiên tiến.
Thông minh hơn, mạnh mẽ hơn, tự động nhiều hơn

An ninh mạng ngăn chặn các mối đe dọa với tốc độ nhanh hơn, quy mô lớn hơn, và độ chính xác cao hơn con người. Chúng tôi là XDR.
Bảo vệ công ty của bạn trước các mối đe dọa. Bảo vệ bản thân trước sự phức tạp của các cuộc tấn công mạng hiện nay.
Nền tảng đánh giá mối đe dọa và quản lý lỗ hổng tốt nhất trong lớp của Digital Defense: dựa trên đám mây, được xây dựng để dễ sử dụng, cam kết đạt mức hiệu suất và độ chính xác cao nhất.
Vera Bảo mật dữ liệu nhạy cảm mọi lúc mọi nơi
Dữ liệu của bạn luôn di chuyển? Làm cách nào để bảo vệ dữ liệu của bạn mọi lúc mọi nơi? Vera là phần mềm quản lý quyền kỹ thuật số mạnh mẽ để bảo vệ dữ liệu tối ưu.
Chống thất thoát dữ liệu, chống lây nhiễm mã độc qua Email…
Chúng tôi cho phép các tổ chức phát hiện, kiểm tra và bảo mật dữ liệu quan trọng thông qua các giải pháp Ngăn chặn Mất dữ liệu hàng đầu trong ngành của chúng tôi trên email, web và đám mây.
DStop Phishing và BEC Attacks
Các doanh nghiệp trên toàn thế giới bảo vệ nhân viên và khách hàng của họ bằng Nhận dạng Email Tin cậy từ Agari.
Advance.AI là công ty quản lý rủi ro và chống gian lận hàng đầu Châu Á, có trụ sở chính ở Singapore, và 9 văn phòng ở các quốc gia khác. Các giải pháp của Advance.AI đã được sử dụng rộng rãi ở hơn 200 doanh nghiệp/tổ chức hàng đầu, với hơn 200 triệu truy cập, với lợi thế là công nghệ trí tuệ nhân tạo tiên tiến nhất giúp các doanh nghiệp/tổ chức tự động hóa việc nhận dạng và phát hiện gian lận, giảm thiểu chi phí nhân sự, thời gian, giảm rủi ro bằng 0.
Giải pháp FIM cho các tổ chức doanh nghiệp và công nghiệp Bảo vệ chống lại các cuộc tấn công mạng bằng các biện pháp kiểm soát bảo mật nền tảng tốt nhất của ngành. Phát hiện các mối đe dọa, xác định các lỗ hổng và làm cứng cấu hình trong thời gian thực với Tripwire.
Bảo mật điểm cuối với ngữ cảnh hoàn chỉnh.
Giải pháp tích hợp quản lý lỗ hổng với phát hiện và khắc phục mối đe dọa giúp giảm rủi ro nhanh chóng.
Bảo vệ Rủi ro Kỹ thuật số thông qua trí thông minh về mối đe dọa được quản lý và giảm thiểu hoàn toàn.
Phishlabs là một hãng công nghệ đến từ Mỹ, Phishlabs chuyên cung cấp các dịch vụ, giải pháp về Threat Intelligence, Brand Protect, Data Leak Protection
Invicti cung cấp các giải pháp bảo mật cho Website.
Invicti hiện đang là công ty chủ quản của hai giải pháp dò quét lỗ hổng cho website mạnh nhất hiện nay là Acunetic và Netsparker
Giải pháp bảo vệ ứng dụng, trò chơi trên thiết bị di động, được cấp bằng sáng chế cho doanh nghiệp của bạn Bảo vệ các ứng dụng của bạn khỏi các mối đe dọa đã biết và chưa biết có thể làm hỏng hình ảnh thương hiệu và dẫn đến tổn thất tài chính.