DỊCH VỤ

Công ty TNHH Công nghệ SmartNet cung cấp các dịch vụ bao gồm triển khai, hỗ trợ kĩ thuật, đào tạo và vận hành các giải pháp an toàn thông tin, giải pháp định danh và chống gian lận mà chúng tôi cung cấp, đảm bảo các giải pháp mang lại hiệu quả và lợi ích cao, đồng thời tối ưu nguồn nhân lực cho khách hàng.

Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ đánh giá bảo mật hệ thống, mạng, và ứng dụng, giúp đưa ra những những lỗ hổng, điểm yếu, khiếm khuyết trong hệ thống và giải pháp khắc phục.

Thấu hiểu nỗi lo lắng của khách hàng về các mỗi đe dọa tấn công mạng. SmartNet, với đội ngũ chuyên gia tư vấn nhiều kinh nghiệm chúng tôi cam kết tư vấn để xác định và giải quyết các vấn đề bảo mật nhanh nhất và sớm nhất cho khách hàng.

Các chuyên gia tại SmartNet đã tự trang bị cho mình các chứng chỉ và bằng cấp quốc tế về an ninh mạng và bảo mật.

Offensive Security Certified Professional (OSCP) là một chứng nhận đạo đức về hack do Offensive Security cung cấp, dạy các phương pháp kiểm tra thâm nhập và cách sử dụng các công cụ đi kèm với bản phân phối Kali Linux (kế thừa của BackTrack). OSCP là chứng nhận thử nghiệm thâm nhập thực tế, yêu cầu người sở hữu tấn công và thâm nhập thành công các máy sống khác nhau trong môi trường phòng thí nghiệm an toàn. Nó được coi là kỹ thuật hơn so với các chứng nhận đạo đức hack khác và là một trong số ít chứng chỉ yêu cầu bằng chứng về kỹ năng kiểm tra thâm nhập thực tế.
Các cuộc tấn công và khai thác web nâng cao
Học viên hoàn thành khóa học và vượt qua bài kiểm tra sẽ giành được chứng chỉ Offensive Security Web Expert (OSWE), chứng tỏ khả năng thành thạo trong việc khai thác các ứng dụng web trực diện.
Một chuyên gia được chứng nhận LPT (Master) có thể:

Thể hiện một cách tiếp cận có thể lặp lại và đo lường được để kiểm tra thâm nhập. Thực hiện các kỹ thuật nâng cao và các cuộc tấn công để xác định các lỗ hổng SQL injection, Cross-site scripting (XSS), LFI, RFI trong các ứng dụng web.

Certified Ethical Hacker (CEH) là một chứng chỉ có được bằng cách chứng minh kiến ​​thức về đánh giá tính bảo mật của hệ thống máy tính bằng cách tìm kiếm các điểm yếu và lỗ hổng trong các hệ thống mục tiêu, sử dụng kiến ​​thức và công cụ tương tự như một hacker độc hại, nhưng theo cách hợp pháp và hợp pháp để đánh giá thế trận an ninh của một hệ thống mục tiêu.
CompTIA Security+ là chứng nhận được công nhận toàn cầu bao gồm các nguyên tắc bảo mật mạng cần thiết và quản lý rủi ro cũng như nguy cơ mất an ninh hệ thống mạng. Chứng chỉ giúp chứng thực và  bước đệm quan trọng trên con đường phát triển sự nghiệp của kỹ sư bảo mật thông tin.
ICSI là một công ty của Vương quốc Anh cung cấp các bằng cấp chuyên môn được công nhận và chuyên sâu trong lĩnh vực an ninh mạng cho những người trẻ tốt nghiệp CNTT cũng như các chuyên gia trưởng thành.
ECSA là một chương trình thử nghiệm thâm nhập uy tín trên toàn cầu bao gồm việc kiểm tra cơ sở hạ tầng hiện đại, hệ điều hành và môi trường ứng dụng cũng như phổ biến cách viết tài liệu và chuẩn bị báo cáo về thử nghiệm thâm nhập chuyên nghiệp.
CCNA (Cisco Certified Network Associate) là chứng chỉ kỹ thuật quốc tế dành cho các chuyên gia mạng được cấp bởi hãng sản xuất thiết bị mạng hàng đầu thế giới Cisco Systems của Hoa Kỳ. Theo một nghiên cứu của tạp chí Certification Magazine thì CCNA được coi là chứng chỉ tốt nhất trong danh sách 10 chứng chỉ nghề nghiệp hàng đầu thế giới. Người có chứng chỉ này được hiểu là đã có kiến thức cơ bản và toàn diện về các công nghệ mạng cũng như kỹ năng thực hành.