🥇 UpGuard đã được G2 công nhận là Người dẫn đầu thị trường trong hạng mục Quản lý rủi ro của bên thứ ba và nhà cung cấp trong quý THỨ SÁU liên tiếp và đứng số 1 nói chung trong Mùa đông năm 2024

UpGuard đã được G2 công nhận là Người dẫn đầu thị trường trong hạng mục Quản lý rủi ro của bên thứ ba và nhà cung cấp trong quý THỨ SÁU liên tiếp và đứng số 1 nói chung trong Mùa đông năm 2024!

🏆 UpGuard cũng được vinh danh là người dẫn đầu trong hai hạng mục nữa: Đánh giá quyền riêng tư & bảo mật của nhà cung cấp và Quản lý rủi ro CNTT! ⭐️ Tổng cộng, UpGuard đã được G2 trao tặng 18 huy hiệu trên khắp các khu vực Châu Mỹ, APAC và EMEA trên tất cả các phân khúc quy mô doanh nghiệp (bao gồm cả thị trường tầm trung và doanh nghiệp).

🥳 Hãy xem mọi người đang nói gì về chúng tôi bên dưới trên G2:

“Chỉ với một vài cú nhấp chuột, bạn có thể xem chi tiết về tên miền, phạm vi hoặc địa chỉ IP của mình và bạn có thể xem lại các lỗ hổng trong môi trường của mình và trích xuất các báo cáo chi tiết với các phân loại thích hợp, như lỗ hổng web, thư, mạng, v.v. hãy xem [nền tảng UpGuard] có thể tạo báo cáo nhanh như thế nào và mức độ dễ sử dụng của nó.”
– Rodrigo Suzuki, Giám đốc kiểm toán nội bộ về an ninh mạng tại Datatec

📖 Xem cách chúng tôi đối đầu với các nền tảng khác bằng cách truy cập https://www.upguard.com/g2 và tải xuống báo cáo đầy đủ!

 

—-
𝗦𝗺𝗮𝗿𝘁𝗡𝗲𝘁 𝗧𝗲𝗰𝗵𝗻𝗼𝗹𝗼𝗴𝘆 𝗖𝗼𝗺𝗽𝗮𝗻𝘆 𝗟𝗶𝗺𝗶𝘁𝗲𝗱
📍 Office 412, Dreamland Bonanza Building, 23 Duy Tan Street, My Dinh 2 Ward, Nam Tu Liem District, Hanoi, Vietnam
📍 259 Dong Den Street, 10 Ward, Tan Binh District, HCMC
📞 024 7774 8886
📮 contact@smartnet.net.vn