SMARTNET TẠI THƯỢNG ĐỈNH AN NINH MẠNG VIỆT NAM 2024

▶️ Chủ trì bởi Bộ Thông tin và Truyền thông, đồng tổ chức bởi Cục An toàn thông tin và IEC Group, Vietnam Security Summit 2024 với chủ đề: “AN TOÀN TRONG THỜI KỲ BÙNG NỔ CỦA TRÍ TUỆ NHÂN TẠO” đã diễn ra thành công tốt đẹp.

▶️ Triển lãm quốc tế về An toàn không gian mạng diễn ra xuyên suốt sự kiện, quy tụ hơn 50 doanh nghiệp công nghệ trình diễn những giải pháp tiên tiến, hàng đầu thế giới trong các lĩnh vực: phát hiện mối đe dọa dựa trên trí tuệ nhân tạo, bảo vệ dữ liệu, bảo vệ cơ sở hạ tầng quan trọng, an ninh đám mây, an ninh di động, quản lý danh tính và truy cập, cho đến việc phát hiện deepfake và các giải pháp dựa trên blockchain.

▶️Cùng ngắm nhìn lại những hình ảnh của SmartNet tại VietNam Security Summit 2024. Theo dõi fanpages SmartNet, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm các hình ảnh ở phiên thảo luận và các hoạt động khác của SmartNet tại VSS 2024!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


—•—•—•—•—
𝗦𝗺𝗮𝗿𝘁𝗡𝗲𝘁 – Tự hào là nhà cung cấp dịch vụ an ninh mạng, giải pháp bảo mật của các hãng công nghệ hàng đầu thế giới. Liên hệ với đội ngũ chuyên môn của chúng tôi để tư vấn giải pháp, báo giá, hỗ trợ kỹ thuật:

𝗦𝗺𝗮𝗿𝘁𝗡𝗲𝘁 𝗧𝗲𝗰𝗵𝗻𝗼𝗹𝗼𝗴𝘆 𝗖𝗼𝗺𝗽𝗮𝗻𝘆 𝗟𝗶𝗺𝗶𝘁𝗲𝗱
📍Văn phòng 412, Tòa nhà Dreamland Bonanza, 23 Duy Tân, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
📍 259 Đồng Đen, Phường 10, Quận Tân Bình, TP.HCM
📞 024 7774 8886
🔎 https://smartnet.net.vn/

📮 contact@smartnet.net.vn