SentinelOne® được định vị là đơn vị dẫn đầu trong Gartner® Magic Quadrant™ dành cho nền tảng bảo vệ điểm cuối trong năm thứ ba liên tiếp

Một nhà lãnh đạo! Năm thứ ba liên tiếp! Trong 𝐆𝐚𝐫𝐭𝐧𝐞𝐫® 𝐌𝐚𝐠𝐢𝐜 𝐐𝐮𝐚𝐝𝐫𝐚𝐧𝐭™ mới được phát hành, 𝐒𝐞𝐧𝐭𝐢𝐧𝐞𝐥𝐎𝐧𝐞 một lần nữa được định vị là Người dẫn đầu cho nền tảng 𝐒𝐢𝐧𝐠𝐮𝐥𝐚𝐫𝐢𝐭𝐲™.

Jane Wong, Phó chủ tịch cấp cao, Quản lý sản phẩm, SentinelOne cho biết: “Với các mối đe dọa ngày càng phức tạp và bề mặt tấn công ngày càng mở rộng, các tổ chức cần một nền tảng bảo mật sáng tạo được hỗ trợ bởi AI để bảo vệ toàn bộ doanh nghiệp ở tốc độ máy”. “SentinelOne tiếp tục đầu tư vào công nghệ phát hiện và bảo vệ hàng đầu trong ngành nhằm mang lại tốc độ và khả năng bảo vệ tự động cần thiết để giữ an toàn cho khách hàng của chúng tôi và chúng tôi rất vui khi một lần nữa được Gartner công nhận là Người dẫn đầu và chứng thực những nỗ lực của chúng tôi.”

Kể từ khi phá vỡ thị trường EDR bằng nền tảng bảo mật tiên phong được hỗ trợ bởi AI, SentinelOne đã tiếp tục đổi mới trong việc bảo vệ điểm cuối trước các mối đe dọa, đồng thời phát triển cả giải pháp lẫn thị phần của mình với tốc độ nhanh chóng. Mở rộng để bảo vệ trên toàn bộ doanh nghiệp, nền tảng Singularity mở rộng đến các điểm cuối, đám mây, dữ liệu và danh tính, được bổ sung thêm thông tin về mối đe dọa và AI tổng hợp, đồng thời được bổ sung bởi các dịch vụ được quản lý hàng đầu trong ngành.

Với Điểm cuối Singularity, các nhóm bảo mật được hưởng lợi từ:

Khả năng bảo vệ điểm cuối tốt nhất giúp dễ dàng quản lý các cấu hình phức tạp, tiến hành giám sát theo thời gian thực và ngăn chặn các cuộc tấn công trên toàn doanh nghiệp—tất cả trong một nền tảng hợp nhất.
Khả năng phát hiện mở rộng và điều khiển tự động được hỗ trợ bởi AI, dễ dàng tích hợp với Purple-AI để trao quyền cho mọi nhà phân tích cũng như đẩy nhanh quá trình điều tra và phản hồi.
Quản lý trạng thái bảo mật chủ động và khả năng hiển thị đầy đủ về toàn bộ doanh nghiệp trên mọi nền tảng, thiết bị và hệ điều hành – bao gồm Windows, macOS, Linux, iOS, v.v.
Khách hàng trên toàn thế giới và trong nhiều ngành tin tưởng SentinelOne để bảo vệ môi trường của họ. Công ty là một trong những nhà cung cấp được đánh giá cao nhất vào năm 2023 Gartner® Peer Insights™ Nền tảng bảo vệ điểm cuối của khách hàng và được công nhận là Sự lựa chọn của khách hàng.

Hơn 1.460 người dùng chuyên nghiệp đã cung cấp các đánh giá về Nền tảng Singularity của SentinelOne cho Gartner Peer Insights.

Theo Giám đốc Bảo mật Doanh nghiệp của một công ty hàng tiêu dùng, “SentinelOne đã đi đầu trong việc cập nhật bảo mật trong nhiều năm. Chứng kiến công ty phát triển là điều rất bổ ích. Kiến thức của nhóm hỗ trợ về sản phẩm đã liên tục làm chúng tôi ngạc nhiên. Thật tuyệt vời khi thấy ngày càng có nhiều tính năng được đưa vào sản phẩm.”

Và như Giám đốc CNTT trong ngành giáo dục đã nói: “Chúng tôi đánh giá cao khả năng của SentinelOne trong việc chủ động ngăn chặn và phát hiện các mối đe dọa bằng cách tận dụng các thuật toán học máy và phân tích hành vi, cho phép chúng tôi và nhóm MDR của họ xác định và ứng phó với các sự cố bảo mật trong thời gian thực. Chúng tôi thích giao diện thân thiện với người dùng, dễ triển khai và quản lý đơn giản, giúp nhóm bảo mật của chúng tôi điều hướng và ứng phó hiệu quả với các mối đe dọa. Chúng tôi nhận thấy khả năng tự động hóa của SentinelOne có giá trị cao vì nền tảng này có thể tự động ứng phó với các sự cố bảo mật, cách ly các điểm cuối bị xâm phạm và bắt đầu các hành động khắc phục, giảm gánh nặng cho các nhóm bảo mật của chúng tôi.”

—-
𝗦𝗺𝗮𝗿𝘁𝗡𝗲𝘁 𝗧𝗲𝗰𝗵𝗻𝗼𝗹𝗼𝗴𝘆 𝗖𝗼𝗺𝗽𝗮𝗻𝘆 𝗟𝗶𝗺𝗶𝘁𝗲𝗱
📍 Office 412, Dreamland Bonanza Building, 23 Duy Tan Street, My Dinh 2 Ward, Nam Tu Liem District, Hanoi, Vietnam
📍 259 Dong Den Street, 10 Ward, Tan Binh District, HCMC
📞 024 7774 8886
🔎 https://smartnet.net.vn/
📮 contact@smartnet.net.vn