Qualys xếp hạng #1 trong hạng mục Giải pháp quản lý lỗ hổng bảo mật tốt nhất trong SC Awards 2022

Tính năng Quản lý, phát hiện và ứng phó lỗ hổng của Qualys (Vulnerability Management, Detection and Response – VMDR) được ghi nhận vì đã thúc đẩy các kết quả đặc biệt tốt trong việc giảm thiểu rủi ro cho khách hàng

Qualys, Inc., nhà cung cấp tiên phong và hàng đầu về các giải pháp tuân thủ, bảo mật và CNTT dựa trên đám mây, đã thông báo rằng tính năng quản lý, phát hiện và ứng phó lỗ hổng của Qualys (Vulnerability Management, Detection and Response – VMDR) được ghi nhận là nhà vô địch trong hạng mục Giải pháp quản lý lỗ hổng bảo mật tốt nhất tại SC Awards 2022.

Trong 25 năm, SC Awards đã ghi nhận các giải pháp tốt nhất nhằm đối mới tiến bộ trong thực hành an toàn thông tin. Danh mục giải pháp quản lý lỗ hổng bảo mật tốt nhất ghi nhận các sản phẩm nổi bật trong một thị trường đông đúc và mang lại kết quả chưa từng có trong việc giám sát và xác định các lỗ hổng dựa trên rủi ro trước khi tội phạm mạng có thể khai thác chúng và xâm phạm hệ thống.

Qualys VMDR kết hợp một cách liền mạch việc khám phá, đánh giá, phát hiện và ứng phó để giúp các tổ chức ứng phó hiệu quả với các mối đe dọa. Với bản cập nhật gần đây nhất – VMDR 2.0 với TruRisk ™ – Qualys đã giúp xác định lại cách các tổ chức đo lường rủi ro mạng và thực hiện các hành động để giảm thiểu rủi ro một cách nhanh chóng bằng cách cho phép họ khởi động quy trình khắc phục, ưu tiên khắc phục các vấn đề quan trọng và hợp lý hóa các phản hồi và tích hợp với các giải pháp ITSM. VMDR tận dụng sức mạnh của Nền tảng đám mây Qualys, thực hiện hơn 6 tỷ lần quét/audit IP mỗi năm, với 84 triệu agent đám mây trên các máy chủ, endpoint, đám mây và vùng chứa, dẫn đến hơn 10 nghìn tỷ điểm dữ liệu được lập chỉ mục trên Elasticsearch Clusters – mang lại cho khách hàng Khả năng hiển thị 2 giây.

Brian Penn, Giám đốc Security Posture tại Aflac Inc., cho biết: “Việc có VMDR 2.0 với TruRisk giúp chúng tôi xác định các rủi ro quan trọng nhất đối với doanh nghiệp cụ thể của chúng tôi, trong môi trường độc nhất của chúng tôi. Tính năng tự động hóa mà Qualys VMDR cho phép làm cho các nhóm của chúng tôi hoạt động hiệu quả hơn, vì họ đang tập trung ít hơn rất nhiều vào việc quản lý bảng tính và dành nhiều thời gian và nỗ lực hơn cho công việc có giá trị cao hơn như kiểm tra thâm nhập, xác định điểm mù và thực hiện các bước để giảm rủi ro. ”

Mehul Revankar, Phó chủ tịch của VMDR tại Qualys. “Là những người tiên phong trong lĩnh vực quản lý lỗ hổng bảo mật, chúng tôi tự hào về những kết quả quan trọng mà chúng tôi mang lại cho khách hàng trong hành trình ưu tiên khắc phục các vấn đề quan trọng nhằm giảm thiểu rủi ro tổng thể của họ.”

VMDR SC Award Win

VMDR dẫn đầu về GigaOm Radar để quản lý lỗ hổng bảo mật

Ngoài ra, Qualys VMDR được mệnh danh là nhà lãnh đạo của gói trong không gian quản lý lỗ hổng trong Báo cáo Radar quản lý lỗ hổng liên tục GigaOm gần đây. Báo cáo lưu ý rằng sự ra đời của VMDR 2.0 tự hào có khả năng quản lý rủi ro được nâng cao và cung cấp các tùy chọn triển khai và kiến trúc rộng nhất trong số tất cả các giải pháp được khảo sát.

Chris Ray, nhà phân tích tại GigaOm cho biết: “Nền tảng VMDR cung cấp các tùy chọn kiến trúc và triển khai rộng nhất trong số tất cả các giải pháp được khảo sát. “Qualys là một giải pháp CVM (Customer Value Management) toàn diện với các tùy chọn triển khai và kiến trúc rộng rãi. Điểm TruRisk của nó giúp đơn giản hóa sự hiểu biết về các lỗ hổng và giải pháp cung cấp khả năng vá lỗi mạnh mẽ. ”

Về Qualys

Qualys, Inc. là nhà cung cấp tiên phong và hàng đầu về các giải pháp bảo mật, tuân thủ và CNTT dựa trên đám mây đột phá với hơn 10.000 khách hàng đăng ký trên toàn thế giới, bao gồm phần lớn thuộc Forbes Global 100 và Fortune 100. Qualys giúp các tổ chức hợp lý hóa và tự động hóa các giải pháp tuân thủ và bảo mật của họ trên một nền tảng duy nhất để linh hoạt hơn, đạt kết quả kinh doanh tốt hơn và tiết kiệm đáng kể chi phí.

Nền tảng đám mây Qualys tận dụng một tác nhân duy nhất để liên tục cung cấp thông tin bảo mật quan trọng đồng thời cho phép các doanh nghiệp tự động hóa toàn bộ phạm vi phát hiện lỗ hổng bảo mật, tuân thủ và bảo vệ cho các hệ thống CNTT, khối lượng công việc và ứng dụng web trên cơ sở, endpoint, máy chủ, đám mây công cộng và riêng tư, vùng chứa và thiết bị di động. Được thành lập vào năm 1999 với tư cách là một trong những công ty bảo mật SaaS đầu tiên, Qualys có quan hệ đối tác chiến lược và tích hợp liền mạch khả năng quản lý lỗ hổng bảo mật của mình vào các dịch vụ bảo mật từ các nhà cung cấp dịch vụ đám mây, bao gồm Amazon Web Services, Google Cloud Platform và Microsoft Azure, cùng với một số công ty hàng đầu các nhà cung cấp dịch vụ được quản lý và các tổ chức tư vấn toàn cầu.

Để biết thêm thông tin về giải pháp Qualys, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp tại nga@smartnet.net.vn hoặc hotline: 0942-686-492.