PhishLabs của Fortra được Frost & Sullivan đánh giá cao về sự tăng trưởng chiến lược và vị trí dẫn đầu thị trường trong ngành an ninh mạng

Fortra đã phát triển tới hơn 30.000 khách hàng trên toàn cầu bằng cách mở rộng danh mục đầu tư, khuếch đại tiềm năng tăng trưởng và củng cố vị trí dẫn đầu thị trường.

Theo PRNewswire, Frost & Sullivan gần đây đã nghiên cứu về ngành bảo vệ rủi ro kỹ thuật số (DRP) và công nhận PhishLabs của Fortra với Giải thưởng Công ty toàn cầu của năm 2022. PhishLabs đã trở thành một trong những nhà cung cấp DRP hàng đầu trên thị trường và đã có mức tăng trưởng ổn định trong ba năm qua. Điều này đã sắp xếp hợp lý toàn bộ quy trình bảo vệ rủi ro kỹ thuật số, từ phát hiện mối đe dọa đến giảm thiểu. Phương pháp tiếp cận tập trung vào khách hàng, được hỗ trợ bởi các nhóm nghiên cứu bảo mật và thành công của khách hàng, cho phép nhà cung cấp DRP nhận ra các xu hướng toàn cầu và chuyển đổi các điểm yếu thành điểm bùng phát để chủ động chống lại tội phạm mạng.

2022 Global Digital Risk Protection Company of the Year Award

 

Giải pháp của PhishLabs đáp ứng hầu hết các mối quan tâm chính của các tổ chức, bao gồm hạn chế về thời gian, thiếu tài nguyên và quá tải cảnh báo (alert fatigue). Giải pháp này lọc tiếng ồn, giảm thông báo sai và tăng hiệu quả tổng thể bằng cách sử dụng các khả năng tự động hóa quy trình công việc tinh vi và thuật toán ngôn ngữ máy (ML)/trí tuệ nhân tạo (AI) để tiết kiệm thời gian và chi phí quý giá cho khách hàng. Công ty đạt được sự cân bằng phù hợp giữa phân tích con người và máy móc để cung cấp cho khách hàng của mình các cảnh báo theo ngữ cảnh và chuyển đổi dữ liệu thô thành thông tin chi tiết có thể hành động.

Martin Naydenov, nhà phân tích nghiên cứu cấp cao của ngành, lưu ý: “PhishLabs là một công cụ hỗ trợ kinh doanh cho các tổ chức được kết nối hiện đại đang tìm cách bảo vệ dấu ấn kỹ thuật số của họ ngoài phạm vi bảo mật truyền thống. Với việc cung cấp DRP, khách hàng giám sát nhiều nguồn trong thời gian thực và giảm thiểu hiệu quả các mối đe dọa bên ngoài mà không cần đầu tư số tiền lớn vào các đội điều hành an ninh.”

PhishLabs đã xây dựng lòng tin và thúc đẩy mối quan hệ bền chặt trên toàn cầu với các nhà đăng ký tên miền địa phương trong nhiều năm bằng cách cung cấp một phương pháp giảm thiểu độc quyền mà các đối thủ cạnh tranh không thể dễ dàng sao chép. Bằng cách sử dụng kết hợp các API gỡ xuống, tích hợp khóa chuyển đổi, chặn trình duyệt và khả năng kiểm soát nội bộ, giải pháp này hợp lý hóa toàn bộ quy trình giảm thiểu và giảm đáng kể thời gian trung bình để giải quyết (MTTR). Tích hợp API giữa nền tảng DRP và máy chủ cho phép PhishLabs loại bỏ con người ở giữa và tự động gỡ bỏ hầu hết nội dung gian lận trong vòng vài giây, tiết kiệm thời gian và tiền bạc quý giá cho khách hàng.

Naydenov nói thêm: “Giao diện trực quan của PhishLabs trao quyền cho các bộ phận đa chức năng cộng tác hiệu quả hơn bằng cách cung cấp bảng điều khiển có thể định cấu hình và khả năng tự báo cáo, giúp tăng đáng kể năng suất trên toàn bộ tổ chức“. Với hiệu suất tổng thể mạnh mẽ, PhishLabs đã giành được Giải thưởng Công ty Frost & Sullivan toàn cầu của năm 2022 trong ngành bảo vệ rủi ro kỹ thuật số.

Mỗi năm, Frost & Sullivan trao giải thưởng Công ty của Năm cho tổ chức thể hiện sự xuất sắc về chiến lược tăng trưởng và triển khai trong lĩnh vực của mình. Giải thưởng công nhận mức độ đổi mới cao với các sản phẩm và công nghệ, dẫn đến kết quả là dẫn đầu về giá trị khách hàng và khả năng thâm nhập thị trường.

Giải thưởng Các phương pháp hay nhất của Frost & Sullivan công nhận các công ty ở các thị trường khu vực và toàn cầu khác nhau vì đã thể hiện thành tích xuất sắc và hiệu suất vượt trội trong lãnh đạo, đổi mới công nghệ, dịch vụ khách hàng và phát triển sản phẩm chiến lược. Các nhà phân tích ngành so sánh những người tham gia thị trường và đo lường hiệu suất thông qua các cuộc phỏng vấn chuyên sâu, phân tích và nghiên cứu thứ cấp sâu rộng để xác định các phương pháp hay nhất trong ngành.

Về Frost & Sullivan

Trong sáu thập kỷ, Frost & Sullivan đã nổi tiếng thế giới với vai trò giúp đỡ các nhà đầu tư, lãnh đạo công ty và chính phủ định hướng các thay đổi kinh tế và xác định các công nghệ đột phá, Xu hướng lớn, mô hình kinh doanh mới và các công ty hành động, dẫn đến dòng chảy liên tục của cơ hội phát triển để thúc đẩy thành công trong tương lai.

Về Fortra

Fortra là một công ty an ninh mạng độc nhất. Chúng tôi đang tạo ra một tương lai đơn giản hơn, mạnh mẽ hơn cho khách hàng của mình. Các chuyên gia đáng tin cậy của chúng tôi và danh mục các giải pháp tích hợp, có thể mở rộng mang lại sự cân bằng và kiểm soát cho các tổ chức trên khắp thế giới. Chúng tôi là những người tạo ra sự thay đổi tích cực và là đồng minh không ngừng nghỉ của bạn để mang lại sự an tâm qua từng bước trong hành trình an ninh mạng của bạn. Tìm hiểu thêm tại fortra.com

Để tìm hiểu thêm về giải pháp PhishLabs, vui lòng liên hệ email contact@smartnet.net.vn hoặc hotline (+84) 942686492.