[Lunch & Learn] – FORTRA x SmartNet Thượng Đỉnh An Ninh Mạng 2024

Sau buổi triển lãm sáng 30/5 tại Intercontinental Hà Nội Landmark72, SmartNet đã phối hợp với Fortra có buổi chia sẻ giải pháp với khách hàng. 

Fortra

  • Người giải quyết vấn đề.
  • Người bảo vệ chủ động.
  • Đồng minh không ngừng nghỉ.

“Ba trụ cột này thể hiện Fortra là người tạo ra sự thay đổi tích cực cho an ninh mạng. Cách tiếp cận của chúng tôi khác biệt và chúng tôi tự hào về điều đó. Chúng tôi đã chuyển đổi ngành bằng cách đưa các giải pháp hàng đầu vào một danh mục đầu tư tốt nhất, tạo ra tuyến phòng thủ mạnh mẽ hơn từ một nhà cung cấp duy nhất. Nhưng chúng tôi biết an ninh mạng luôn thay đổi và chúng tôi không bao giờ nên quá thoải mái. Đó là lý do tại sao đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn tận tâm xây dựng các giải pháp hàng đầu và thích ứng để đón đầu bối cảnh mối đe dọa ngày càng gia tăng. Chúng tôi cũng hiểu rằng chúng ta cùng nhau mạnh mẽ hơn nên chúng tôi ưu tiên cộng tác với khách hàng. Chúng tôi dành thời gian để lắng nghe mối quan tâm của từng tổ chức và cung cấp các giải pháp phù hợp để giúp xoa dịu những lo lắng. Bởi vì cuối cùng, chúng tôi biết rằng con đường tạo ra một tương lai mạnh mẽ hơn, đơn giản hơn cho an ninh mạng bắt đầu bằng cam kết hàng ngày về việc tìm ra những cách tốt hơn để giảm thiểu rủi ro đồng thời hỗ trợ năng suất.”

Buổi chia sẻ có sự góp mặt của đại diện từ Fortra và Infoblox:

 

 

Phiên thảo luận ngắn cung cấp cái nhìn tổng quan về bảo mật email của Fortra.

Fortra là đồng minh bảo mật email của bạn

Vì ngăn chặn điều xấu là lời kêu gọi tập hợp hàng ngày nên các doanh nghiệp cần có biện pháp bảo vệ toàn diện kéo dài toàn bộ vòng đời của các mối đe dọa, từ việc dàn dựng các mối đe dọa qua email bên ngoài tổ chức của bạn cho đến các mối đe dọa đang hoạt động xâm nhập vào hộp thư đến.  Các giải pháp Bảo mật Email Nâng cao của Fortra  thực hiện được điều này—cho dù bạn đang hoạt động trên đám mây, trong môi trường kết hợp hay tại chỗ thông qua một giải pháp hoàn chỉnh, chúng tôi đều có thể giúp bạn giải quyết những thách thức bảo mật email khó khăn nhất của mình.

Các mối đe dọa dựa trên nội dung là một phần quan trọng của vấn đề vì chúng không chỉ tồn tại trên bề mặt mà còn có thể ẩn sâu trong các thư gửi đến, bao gồm tệp, URL, tệp đính kèm, hình ảnh, v.v. Ngoài ra, mất dữ liệu gửi đi có thể dẫn đến rò rỉ hoặc thông tin nhạy cảm rời khỏi tổ chức của bạn, điều này có thể dẫn đến không tuân thủ và mất dữ liệu bí mật độc quyền.

Các kỹ thuật đánh lừa danh tính , chẳng hạn như  các cuộc tấn công lừa đảo trực tuyến  và mạo danh thương hiệu và giám đốc điều hành, được thiết kế đặc biệt để  giúp các tác nhân đe dọa dễ dàng truy cập vào hộp thư đến của người dùng . Và do thiếu khả năng hiển thị và phát hiện các mối đe dọa nâng cao trong nhiều biện pháp kiểm soát bảo mật cũ,  Cổng Email Bảo mật  không phù hợp để ngăn chặn các loại mối đe dọa danh tính này, điều này có tác động tiêu cực đến luồng liên lạc tốt. Những mối đe dọa này được phát tán theo nhiều cách khác nhau, khiến chúng ngày càng khó xác định và các chỉ báo mối đe dọa do người dùng báo cáo không đủ để ngăn chặn chúng.

Hình ảnh
Phát hiện mối đe dọa danh tính
Bảo mật email hoàn chỉnh với phân tích được tuyển chọn & AI tích hợp

Giải pháp Bảo mật Email Nâng cao của chúng tôi  giúp doanh nghiệp chống lại nhiều mối đe dọa  từ thư rác đến các cuộc tấn công lừa đảo trực tuyến với ba điểm khác biệt chính, bao gồm:

  • Kiểm tra nội dung sâu giúp xác định chi tiết và ngăn chặn các mối đe dọa ẩn sâu trong nội dung email, hình ảnh và tài liệu đính kèm cũng như mất dữ liệu đi của dữ liệu nhạy cảm và được quản lý
  • Tính năng Phát hiện mối đe dọa danh tính cung cấp lớp bảo mật bổ sung do AI điều khiển phía sau cổng để bảo vệ khỏi hành vi lừa đảo trực tuyến và các cuộc tấn công email nâng cao khác vượt qua các ngăn xếp bảo mật tuyến đầu
  • Thông tin về mối đe dọa hộp thư đến toàn cầu , bao gồm  các chỉ báo độc hại được huy động từ cộng đồng , đóng vai trò là nền tảng cơ bản và liên tục củng cố & thông báo cho kiến ​​trúc của bạn chống lại các mối đe dọa mới nhất hoặc phù hợp nhất
Giải pháp bảo mật email được hỗ trợ bởi AI

Cảm ơn quý khách hàng, doanh nghiệp và đối tác đã có mặt trong bữa tiệc thân mật này cùng chúng tôi.

 

 

Chúng tôi hy vọng sẽ có thêm sự hợp tác sau bữa tiệc Lunch & Learn vừa qua!

——————
𝗦𝗺𝗮𝗿𝘁𝗡𝗲𝘁 -Tự hào là nhà cung cấp dịch vụ an ninh mạng và giải pháp an ninh từ các công ty công nghệ hàng đầu thế giới. Liên hệ với đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi để được tư vấn giải pháp, báo giá và hỗ trợ kỹ thuật:
𝗦𝗺𝗮𝗿𝘁𝗡𝗲𝘁 𝗧𝗲𝗰𝗵𝗻𝗼𝗹𝗼𝗴𝘆 𝗖𝗼𝗺𝗽𝗮𝗻𝘆 𝗟𝗶𝗺𝗶𝘁𝗲𝗱
📍Văn phòng 412, Tòa nhà Dreamland Bonanza, 23 Duy Tân, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
📍 259 Đồng Đen, Phường 10, Quận Tân Bình, TP.HCM
📞 024 7774 8886
🔎 https://smartnet.net.vn/

📮 contact@smartnet.net.vn