Giới thiệu tính năng bảo vệ email trên đám mây từ FORTRA

Nhà cung cấp dịch vụ và phần mềm an ninh mạng toàn cầu Fortratoday đã giới thiệu một cải tiến mang tính thay đổi trong bảo mật email với việc ra mắt Cloud Email Protection. Giải pháp bảo mật email đám mây tích hợp (ICES) này đặt ra một tiêu chuẩn mới bằng cách kết hợp liền mạch trí tuệ nhân tạo, thông tin về mối đe dọa và biện pháp khắc phục tự động để ngăn chặn các mối đe dọa nâng cao vượt qua các biện pháp phòng vệ truyền thống và xâm nhập vào hộp thư đến của công ty.

Trong bối cảnh mà các công cụ bảo mật email cũ không được tối ưu hóa cho môi trường đám mây và gặp khó khăn trong việc chống lại các mối đe dọa nâng cao, Cloud Email Protection nổi lên như một giải pháp gốc đám mây đầu tiên trong ngành cung cấp giải pháp bảo mật email toàn diện, linh hoạt. Điều này sẽ bao gồm chức năng cổng email bảo mật nội tuyến, phát hiện mối đe dọa nâng cao và khắc phục sau gửi – tất cả đều hợp nhất trong một nền tảng mạnh mẽ, duy nhất.

Billy Smith, Giám đốc điều hành, Rủi ro kỹ thuật số và bảo vệ email, Fortra cho biết: “Những kẻ xấu thường xuyên nhắm mục tiêu và khai thác các tổ chức thông qua các cuộc tấn công nâng cao và thành thật mà nói, các công cụ bảo mật email truyền thống đã khiến chúng không được trang bị đầy đủ”. “Ngoài ra, phiên bản đám mây của những công cụ này thường không được tối ưu hóa cho môi trường đám mây, khiến các tổ chức không thể nhận ra khả năng phục hồi, hiệu quả và quy mô mà họ mong muốn đạt được”.

“Dựa trên sức mạnh của Agari, Clearswift và PhishLabs, Cloud Email Protection sẽ giải quyết những vấn đề này, cho phép các tổ chức đơn giản hóa và mở rộng quy mô bảo mật email của họ đồng thời ngăn chặn các mối đe dọa như xâm phạm email doanh nghiệp, lừa đảo trực tuyến và kỹ thuật xã hội có chủ đích, ” Smith tiếp tục.

Apria Healthcare Group, nhà cung cấp thiết bị chăm sóc sức khỏe tại nhà hàng đầu và các dịch vụ liên quan trên khắp Hoa Kỳ, là một trong số ít tổ chức được tiếp cận sớm với giải pháp mới và đã thu được những lợi ích:

Emmanuel Appiah, Nhà phân tích bảo mật thông tin cấp cao của Apria Healthcare Group cho biết: “Khi CFO của chúng tôi bị một kẻ đe dọa chỉ ra và chân dung của cô ấy được sử dụng để thuyết phục sai lầm Trưởng nhóm tài khoản phải trả của chúng tôi chuyển tiền ra nước ngoài, chúng tôi chỉ có vài phút để hành động”. “May mắn thay, Cloud Email Protection đã phát hiện và ngăn chặn mối đe dọa trước khi xảy ra bất kỳ thiệt hại nào. Nó cũng quét phần còn lại trong hộp thư đến của chúng tôi để tìm các sự cố trùng lặp. Sự yên tâm mà Fortra mang lại cho phép chúng tôi tiếp tục công việc hàng ngày của mình khi biết rằng chúng tôi được bảo vệ, ngay cả khỏi các cuộc tấn công kỹ thuật xã hội khó phát hiện.”

Kate Bolseth, Giám đốc điều hành của Fortra cho biết: “Tại Fortra, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng sự bảo vệ tốt nhất theo cách hợp lý và đơn giản”. “Tuân theo sứ mệnh của chúng tôi, Cloud Email Protection là một giải pháp dựa trên nền tảng giúp khách hàng của chúng tôi quản lý bảo mật dễ dàng hơn đồng thời cải thiện khả năng phòng thủ của họ. Mặc dù nỗ lực tấn công vào Apria Healthcare Group là không may, nhưng chúng tôi tự hào rằng Cloud Email Protection đã giúp công ty được an toàn và bảo mật.”

—-
𝗦𝗺𝗮𝗿𝘁𝗡𝗲𝘁 𝗧𝗲𝗰𝗵𝗻𝗼𝗹𝗼𝗴𝘆 𝗖𝗼𝗺𝗽𝗮𝗻𝘆 𝗟𝗶𝗺𝗶𝘁𝗲𝗱
📍 Office 412, Dreamland Bonanza Building, 23 Duy Tan Street, My Dinh 2 Ward, Nam Tu Liem District, Hanoi, Vietnam
📍 259 Dong Den Street, 10 Ward, Tan Binh District, HCMC
📞 024 7774 8886
🔎 https://smartnet.net.vn/
📮 contact@smartnet.net.vn