Giới thiệu Digital Guardian Secure Collaboration

Digital Guardian: Enterprise IP and DLP Software

Trong tương lai, khách hàng của Digital Guardian Secure Collaboration, trước đây là Vera, có thể tìm thấy mọi thứ họ cần về sản phẩm, bao gồm cả hỗ trợ trên trang web của Digital Guardian.

Fortra đang tiếp cận tất cả khách hàng của Vera để thông báo cho bạn về một khởi đầu mới cho sản phẩm. Fortra đã cập nhật thương hiệu từ Vera thành Digital Guardian Secure Collaboration và như một phần trong đó, hãng đã chuyển sự hiện diện trên web của mình sang trang web Digital Guardian. Giờ đây, sự cộng tác an toàn sẽ được thể hiện cùng với tính năng ngăn ngừa mất dữ liệu tại digitalguardian.com.

Thay đổi này thể hiện bước mới nhất trong quá trình phát triển dòng sản phẩm bảo vệ dữ liệu của Fortra. Digital Guardian là thương hiệu được công nhận trên toàn cầu, bảo vệ dữ liệu của hơn 5,5 triệu người dùng trên toàn thế giới. Khi hãng tìm cách phát triển sản phẩm cộng tác an toàn của mình vào thị trường toàn cầu, việc liên kết với Digital Guardian là điều hợp lý.

Fortra cũng muốn nói rõ rằng khách hàng hiện tại của chúng tôi sẽ không thấy những thay đổi ngay lập tức về giao diện người dùng, thương hiệu sản phẩm, chức năng hoặc lộ trình sản phẩm. Khi hành trình đến với nền tảng bảo vệ dữ liệu toàn diện nhất vẫn tiếp tục, hãy sớm tìm kiếm thông tin cập nhật về những cải tiến thú vị và các trường hợp sử dụng nâng cao.

Khách hàng bảo vệ dữ liệu của Fortra đã nhận thấy sự hội tụ khác trong dòng sản phẩm của Fortra, chẳng hạn như sự tích hợp sản phẩm phân loại dữ liệu Titus với công cụ cộng tác an toàn của chúng tôi, cho phép mã hóa tự động các tệp có nhãn phân loại nhất định.

Là khách hàng của Fortra, bạn sẽ không thấy có thay đổi nào về dịch vụ và hỗ trợ mà bạn đã biết. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về tên mới này, vui lòng liên hệ với đại diện dịch vụ khách hàng của bạn. SmartNet cũng khuyến khích bạn theo dõi blog của Digital Guardian hoặc Digital Guardian trên mạng xã hội để cập nhật tin tức của công ty và các mẹo về các phương pháp hay nhất về bảo vệ dữ liệu.