G2 vinh danh UpGuard Là Phần Mềm TPRM Số 1 – Mùa Hè 2024

Được công nhận là đơn vị dẫn đầu trong hai năm liên tiếp

Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng UpGuard một lần nữa được G2 công nhận là Nhà lãnh đạo trong Phần mềm quản lý rủi ro của bên thứ ba và nhà cung cấp . Việc công bố báo cáo Mùa hè năm 2024 của G2 đánh dấu tám quý liên tiếp UpGuard được vinh danh là Nhà lãnh đạo danh mục.

Được thành lập vào năm 2012, G2 là nguồn đáng tin cậy để đánh giá phần mềm và phản hồi của khách hàng. Nó hướng dẫn hơn 90 triệu người dùng, bao gồm cả nhân viên từ tất cả các công ty Fortune 500, trong việc đưa ra các lựa chọn phần mềm sáng suốt.

Ngoài việc đạt được thứ hạng #1 chung cuộc, chúng tôi còn được vinh danh là đơn vị dẫn đầu trong cả hai hạng mục doanh nghiệp và thị trường trung cấp. Sự công nhận này là minh chứng cho phản hồi tích cực mà chúng tôi nhận được từ hơn 200 đánh giá đã xác minh của khách hàng.

Đọc tiếp để khám phá thêm thông tin chi tiết từ báo cáo G2 mới nhất.

Đặt lịch dùng thử UpGuard MIỄN PHÍ ngay hôm nay! >

Dẫn đầu thị trường trong khi tăng gấp bốn lần đánh giá của khách hàng 

biểu đồ hiển thị hiệu suất g2 của UpGuard

Kể từ mùa thu năm 2022, chúng tôi đã được G2 công nhận là Nhà lãnh đạo danh mục hàng quý. Vị thế hoạt động hiệu quả nhất của chúng tôi vẫn vững chắc ngay cả khi chúng tôi đã tăng gấp bốn lần số lượng đánh giá của khách hàng đã xác minh trong hai năm qua.

Thông tin chi tiết từ báo cáo G2 quý này bao gồm 205 đánh giá đã xác minh của khách hàng: 

  • 97% khách hàng của chúng tôi đánh giá chúng tôi 4 hoặc 5 trên 5 sao
  • 94% khách hàng của chúng tôi nói rằng chúng tôi đang đi đúng hướng
  • 90% khách hàng của chúng tôi có khả năng giới thiệu chúng tôi với đồng nghiệp 
  • Chúng tôi đã được vinh danh là đơn vị dẫn đầu danh mục trong quý thứ tám liên tiếp 

Khách hàng nhấn mạnh vào tính dễ sử dụng và thời gian thu hồi vốn nhanh chóng 

Sau đây là ý kiến ​​của một số khách hàng của chúng tôi trong giai đoạn báo cáo G2 mới nhất: 

  • ” Đội ngũ siêu đẳng và một sản phẩm tuyệt vời: Chúng tôi sử dụng UpGuard để giám sát toàn bộ tổ chức của mình, bao gồm hơn 200 trang web. Sản phẩm dễ sử dụng và nhóm của tôi rất thích. Việc tích hợp và hỗ trợ rất tuyệt vời. Với tất cả các tính năng có sẵn, tôi chỉ có thể thấy việc sử dụng sản phẩm của chúng tôi ngày càng tăng.” — Người dùng Mid-Market đã xác minh
  • ” Công cụ tuyệt vời!: Dễ sử dụng và theo dõi khắc phục. Dễ triển khai và thiết lập, và người quản lý tài khoản luôn hỗ trợ, không chỉ ở giai đoạn thương mại ban đầu. Tôi sử dụng ít nhất ba lần một tuần để theo dõi các nhà cung cấp và xếp hạng của chúng tôi. Tôi vẫn chưa tích hợp công cụ này, nhưng tôi sẽ cố gắng tích hợp trong tương lai. Đây là một công cụ tuyệt vời!” — Người dùng Mid-Market đã xác minh
  • ” Xác minh chính xác, dễ sử dụng và lợi ích tuyệt vời về chi phí: UpGuard rất dễ sử dụng. Chỉ cần vài cú nhấp chuột và thông tin chi tiết về tên miền, phạm vi hoặc địa chỉ IP, bạn có thể xem xét các lỗ hổng trong môi trường của mình và trích xuất các báo cáo chi tiết với các phân loại phù hợp, chẳng hạn như lỗ hổng web, thư, mạng, v.v. Thật đáng kinh ngạc khi nó có thể tạo báo cáo nhanh như thế nào và dễ sử dụng như thế nào.” — Người dùng doanh nghiệp đã xác minh

Chúng tôi vô cùng biết ơn những đánh giá tuyệt vời về G2 và tự hào về sự tin tưởng và cam kết mà khách hàng dành cho UpGuard mỗi ngày.

Nhận bản sao báo cáo đầy đủ của G2

Đọc Báo cáo mùa hè G2 2024 đầy đủ để xem chúng tôi so sánh như thế nào trên mọi phương diện.