Fortra ra mắt Nền tảng an ninh mạng thống nhất để cách mạng hóa các chiến lược phòng thủ

SAN FRANCISCO & MINNEAPOLIS – Ngày 7 tháng 5 năm 2024  – Fortra ra mắt nền tảng an ninh mạng  rất được mong đợi của mình , được đặt tên là Fortra, hợp nhất các giải pháp tiên tiến dưới một chiếc ô duy nhất để phòng thủ mạnh mẽ trước các cuộc tấn công đa vectơ. 

Nền tảng của Fortra được tung ra thị trường với cách tiếp cận thông minh và đơn giản. Với các sản phẩm bảo mật được cung cấp cho nền tảng theo thời gian, nền tảng sẽ phát hiện các cuộc tấn công từ nhiều nguồn đe dọa, tổng hợp và liên kết chúng bằng trí tuệ nhân tạo (AI) để nhận dạng các mẫu, sau đó giúp khách hàng giảm thiểu rủi ro, từ đó tạo ra một tổ chức linh hoạt và an toàn hơn. 

Kate Bolseth, Giám đốc điều hành của Fortra cho biết: “Hàng ngày, Fortra giúp đỡ khách hàng bằng cách tìm ra các mối đe dọa trên mạng và giảm thiểu chúng. “Chúng tôi gọi những chiến thắng này là kết quả được bảo vệ và việc ra mắt nền tảng Fortra là một bước quan trọng trong sứ mệnh của chúng tôi nhằm thực hiện điều này tốt hơn và nhanh hơn cho khách hàng.”  

Phiên bản hiện tại của nền tảng Fortra bao gồm các giải pháp phổ biến như  Fortra Cloud Email Protection ,  Fortra XDR và  ​​Fortra Vulnerability Management . Ra mắt vào cuối năm nay là  Fortra Data Protection . 

Các tính năng chính của nền tảng Fortra là: 

  • Triển khai, vá lỗi và nâng cấp đơn giản trên các giải pháp thông qua một khung tác nhân duy nhất
  • Thông tin về mối đe dọa từ danh mục Fortra sẽ được đưa vào nền tảng, được chuẩn hóa và quay trở lại để củng cố tất cả các sản phẩm
  • Tầm nhìn rõ ràng hơn về hoạt động sự cố để ưu tiên và tăng tốc độ giải quyết 

John Grancarich, Giám đốc Chiến lược của Fortra cho biết: “Khách hàng đang bị quá tải với số lượng công cụ bảo mật chóng mặt. “Nhưng họ không nói chuyện với nhau. Họ không chia sẻ thông tin với nhau. Nền tảng của chúng tôi sẽ giải quyết những lo ngại đó khi các sản phẩm của chúng tôi cùng nhau trở nên mạnh mẽ hơn.”  

Fortra sẽ giới thiệu nền tảng của mình tại Hội nghị RSA ở San Francisco tuần này tại Trung tâm Moscone, South Hall, gian hàng số 527. 

Để biết thêm thông tin về nền tảng Fortra, hãy truy cập:  www.fortra.com/platform . 

Giới thiệu về Fortra 
Fortra là một công ty an ninh mạng không giống ai. Chúng tôi đang tạo ra một tương lai đơn giản hơn, mạnh mẽ hơn cho khách hàng của mình. Các chuyên gia đáng tin cậy và danh mục giải pháp tích hợp, có thể mở rộng của chúng tôi mang lại sự cân bằng và kiểm soát cho các tổ chức trên toàn thế giới. Chúng tôi là những người tạo ra sự thay đổi tích cực và là đồng minh không ngừng nghỉ của bạn để mang lại sự an tâm trong từng bước trong hành trình an ninh mạng của bạn. Tìm hiểu thêm về  Fortra .  

#SmartNet #Fortra
—-
𝗦𝗺𝗮𝗿𝘁𝗡𝗲𝘁 𝗧𝗲𝗰𝗵𝗻𝗼𝗹𝗼𝗴𝘆 𝗖𝗼𝗺𝗽𝗮𝗻𝘆 𝗟𝗶𝗺𝗶𝘁𝗲𝗱
📍Văn phòng 412, Tòa nhà Dreamland Bonanza, 23 Duy Tân, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
📍259 Đồng Đen, Phường 10, Quận Tân Bình, TP.HCM
📞024 7774 8886
📮contact@smartnet.net.vn