Fortra đạt được cột mốc khách hàng quan trọng, cung cấp mở rộng cho Giải pháp Digital Guardian

Giải pháp chống thất thoát dữ liệu của Fortra đã vượt qua 5,5 triệu người dùng toàn cầu và hiện cung cấp khả năng cộng tác an toàn.

MINNEAPOLIS – 9/10/2023 – Hôm nay Fortra đã công bố những tiến bộ mạnh mẽ trong dòng sản phẩm Digital Guardian của mình. Trong hơn 20 năm, Digital Guardian đã giúp các tổ chức bảo vệ dữ liệu có giá trị bằng tính năng chống thất thoát dữ liệu doanh nghiệp (DLP) – một giải pháp hoàn toàn phù hợp với danh mục an ninh mạng mạnh mẽ của Fortra và là nền tảng trong hoạt động kinh doanh Bảo vệ dữ liệu của Fortra. Kể từ khi được mua lại hai năm trước, giải pháp này đã phát triển để hỗ trợ hơn 5,5 triệu người dùng toàn cầu và hiện đang bổ sung tính năng bảo mật ở cấp độ tệp với tính năng cộng tác an toàn.

Kết hợp bảo vệ dữ liệu toàn diện

Bối cảnh pháp lý và mối đe dọa đang phát triển nên các tổ chức cần cộng tác trong một môi trường liền mạch và an toàn, biết rằng dữ liệu quan trọng của họ được bảo vệ. Giải pháp Digital Guardian của Fortra hiện bao gồm tính năng cộng tác an toàn để giúp các tổ chức thực hiện phương pháp tiếp cận không tin cậy đối với bảo mật tệp, hạn chế hành động chỉ đối với những người dùng được ủy quyền và khóa tài liệu để ngăn chặn rò rỉ dữ liệu.

Andrew Tewksbury, Giám đốc điều hành, Bảo vệ dữ liệu, Fortra cho biết: “Khi 74% vi phạm liên quan đến con người, việc giảm thiểu rủi ro vô tình chia sẻ dữ liệu là ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp. Việc bổ sung bảo mật ở cấp độ tệp từ cộng tác an toàn mang lại cho khách hàng toàn quyền kiểm soát khả năng hiển thị và di chuyển dữ liệu, cung cấp nút hoàn tác ngay lập tức, ngay cả sau khi dữ liệu rời khỏi tổ chức.”

Tewksbury cho biết: “Khách hàng của chúng tôi không chỉ phải đối mặt với bối cảnh pháp lý đầy thách thức mà còn phải chuẩn bị cho các công nghệ mới như công cụ AI tổng hợp và các tác động đối với bảo mật dữ liệu”. “Phần mềm cấp doanh nghiệp của chúng tôi cung cấp cho họ quyền kiểm soát”. và khả năng hiển thị mà họ cần trong môi trường phức tạp và luôn thay đổi ngày nay.”

Bảo vệ nhiều khách hàng hơn trên khắp thế giới

Digital Guardian của Fortra hỗ trợ 600 khách hàng trên toàn thế giới và đang bảo vệ hơn 5,5 triệu người dùng trong các ngành như bảo hiểm, chăm sóc sức khỏe, sản xuất, chính phủ, truyền thông và giải trí, nơi bảo mật dữ liệu là yêu cầu kinh doanh quan trọng.

Giải pháp có sẵn dưới dạng SaaS và cũng được cung cấp dưới dạng dịch vụ được quản lý. Được công nhận là dễ triển khai và đạt được kết quả nhanh chóng cho khách hàng, Digital Guardian của Fortra đạt điểm cao trên các trang web đánh giá sản phẩm như G2.

Tewksbury cho biết: “Rõ ràng từ các đánh giá về G2 rằng khách hàng của chúng tôi rất hài lòng với hiệu suất, chức năng và mức độ hỗ trợ mà họ nhận được và năm nay chúng tôi đã giới thiệu khách hàng SaaS lớn nhất của mình”.

Điểm nổi bật chính

Những điểm nổi bật quan trọng khác kể từ khi mua lại bao gồm:  

  • Digital Guardian của Fortra được công nhận là “Top Player” về DLP trong Radicati Market Quadrant năm 2023
  • Digital Guardian của Fortra được vinh danh là “Leader” trong GigaOm Radar cho DLP  
  • Digital Guardian của Fortra đã giành được Giải thưởng Cybersecurity Breakthrough cho Giải pháp Phát hiện Rò rỉ Dữ liệu của Năm
  • Fortra đã phát triển mối quan hệ hợp tác với Amazon Web Services và giờ đây Digital Guardian của Fortra đã có danh sách AWS Marketplace listing công khai
  • Digital Guardian của Fortra đã tạo ra một bộ chính sách cho phép các tổ chức giám sát/hạn chế quyền truy cập vào các công cụ trực tuyến mới như ChatGPT và dữ liệu được chia sẻ trên đó
  • Các bản cập nhật gần đây cho công cụ báo cáo Đám mây phân tích và báo cáo (ARC) được thiết kế để giúp những người tìm kiếm mối đe dọa và ứng phó sự cố xác định, phân tích và khắc phục các mối đe dọa hiệu quả hơn.

Bấm vào đây để biết thêm thông tin về Digital Guardian của Fortra.

Copyright © Fortra, LLC and its group of companies. Fortra™, the Fortra™ logos, and other identified marks are proprietary trademarks of Fortra, LLC.