Fortra™ Alert Logic MDR một lần nữa giành giải Vàng tại Cybersecurity Excellence Awards

Fortra’s Alert Logic một lần nữa xuất sắc giành được Giải thưởng Cybersecurity Excellence và được vinh danh là Gold Winner ở hạng mục MDR khu vực Bắc Mỹ!

Tổng quan

Fortra™’s Alert Logic là nhà cung cấp dịch vụ phát hiện và phản hồi được quản lý (MDR) hỗ trợ SaaS duy nhất cung cấp phạm vi phủ sóng toàn diện cho các đám mây công cộng, môi trường tại chỗ và kết hợp. Vì không có mức đầu tư nào có thể ngăn chặn hoặc chặn 100% các cuộc tấn công nên bạn cần liên tục xác định và giải quyết các lỗ hổng hoặc vi phạm trước khi chúng gây ra thiệt hại thực sự. Đội ngũ chuyên gia bảo mật và công nghệ dựa trên đám mây của Alert Logic bảo vệ các tổ chức 24/7.

Dịch vụ bao gồm các khả năng SOAR như một phần của giải pháp MDR toàn diện. Với các cuộc tấn công bằng mã độc tống tiền và tình trạng thiếu hụt nhân sự ngày càng gia tăng, các tổ chức đang ngày càng tin tưởng giao cho các đối tác an ninh mạng mang đến công nghệ đã được kiểm chứng và đội ngũ chuyên gia sâu rộng để giúp giảm thiểu thiệt hại và sự gián đoạn đối với hoạt động của họ. Alert Logic MDR với Alert Logic Intelligent Response đảm bảo khách hàng có một cách tiếp cận linh hoạt, có thể mở rộng và tích hợp để bảo vệ toàn bộ tài sản CNTT của họ. Bằng cách triển khai và thử nghiệm các kịch bản phản hồi bảo mật tự động và các trường hợp sử dụng cho môi trường AWS, khách hàng đã giúp xác định khả năng phản hồi thông minh của Alert Logic. Công ty đã đầu tư vào một hệ sinh thái nhập log rộng lớn, mở rộng quy mô kết quả thông qua phân tích đồng thời triển khai máy học và xây dựng các tiện ích mở rộng cho nền tảng CNTT và bảo mật thông qua các kết nối dựa trên API. Fortra’s Alert Logic MDR cung cấp khả năng hiển thị các môi trường trước và sau vi phạm, phân tích dữ liệu và đưa ra thông tin chi tiết có thể hành động, cho phép thực hiện các hành động phản hồi trên mạng, điểm cuối và môi trường đám mây.

Giải pháp phản hồi tự động của Alert Logic bao gồm các khả năng chặn những kẻ tấn công mạng, ngăn chặn mối đe dọa và cách ly máy chủ. Mỗi trường hợp sử dụng đều quan trọng để ngăn chặn các cuộc tấn công hoặc giảm thiểu tác động của các cuộc tấn công thành công. Các tổ chức có thể yêu cầu phê duyệt thủ công như một phần của quy trình làm việc tự động. Điều này cho phép điều chỉnh trước khi tự động hóa hoàn toàn hoặc điều chỉnh trạng thái phản hồi tự động theo hồ sơ rủi ro của tài sản hoặc nhóm tài sản, loại hoặc mức độ nghiêm trọng của sự cố.

Thông tin bổ sung

  • Phạm vi phủ sóng toàn diện: AlertLogic của Fortra là nhà cung cấp MDR duy nhất cung cấp phạm vi phủ sóng toàn diện cho các đám mây công cộng, SaaS, môi trường tại chỗ và kết hợp. Alert Logic cung cấp kiến thức chuyên môn vô song về bảo mật đám mây với công nghệ chuyên dụng được thiết kế và tối ưu hóa cho môi trường đám mây, đồng thời giải pháp của chúng tôi là giải pháp đầu tiên đưa ra thị trường với bộ sản phẩm bảo mật đám mây được quản lý hoàn toàn. Các chuyên gia bảo mật và nhà nghiên cứu của chúng tôi liên tục thực hiện phân tích các mối đe dọa phức tạp, thu thập thông tin tình báo từ cộng đồng bảo mật và nhiều điểm đo từ xa để xác định các mối đe dọa đã biết và chưa biết, đồng thời sử dụng những hiểu biết sâu sắc đó để cung cấp hướng dẫn cho khách hàng về cách bảo vệ trước các mối đe dọa mới nổi.
  • Được hỗ trợ bởi thông tin chi tiết của con người: Điểm mạnh chính của Logic cảnh báo của Fortra là MDR được hỗ trợ bởi thông tin chi tiết của con người mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng. Điều này bắt đầu bằng việc hiểu sâu sắc nhu cầu kinh doanh và bảo mật của khách hàng, đồng thời mang lại kết quả bảo mật mà khách hàng của chúng tôi tìm kiếm. Một nhóm chuyên gia bảo mật tận tâm liên tục tương tác với khách hàng trong suốt vòng đời đăng ký của họ để đảm bảo khách hàng được bảo vệ và nhận được nhiều giá trị nhất từ giải pháp của chúng tôi.
  • Phản hồi thông minh: Thông qua sự kết hợp giữa phản hồi tự động và hướng dẫn của chuyên gia với các công cụ phân tích tiên tiến, Alert Logic giảm thời gian dừng trước khi xảy ra bất kỳ thiệt hại thực sự nào. Không giống như các trình phát an ninh mạng khác, Alert Logic MDR tối đa hóa khả năng hiển thị đối với bề mặt mối đe dọa, nhanh chóng phát hiện và ứng phó với các mối đe dọa, đồng thời giảm thiểu tác động của các lỗ hổng, sự cố cấu hình và các cuộc tấn công. SOC của chúng tôi hỗ trợ khách hàng tự động hóa phản ứng với các lỗ hổng và mối đe dọa phổ biến với SOAR.