Edgio phát hành tính năng bảo vệ phía máy khách để giúp bảo vệ dữ liệu của người dùng chống lại các tập lệnh độc hại

Edgio Client-Side Protection trao quyền cho các nhóm bảo mật giám sát các tập lệnh và API trên trang web, ngăn chặn việc đánh cắp dữ liệu của người dùng cuối và hỗ trợ các yêu cầu tuân thủ PCI DSS v4.0

PHƯỢNG HOÀNG–(BUSINESS WIRE)–Tháng 4. 25, 2024–Edgio, nền tảng được lựa chọn vì tính bảo mật, tốc độ và sự đơn giản ở biên, hôm nay đã công bố phát hành giải pháp Bảo vệ phía khách hàng. Được thiết kế để giám sát các tập lệnh và API ở phía trình duyệt nhằm ngăn chặn mã độc lấy cắp dữ liệu nhạy cảm của khách hàng, Edgio Client-Side Protection cho phép các nhóm có được khả năng hiển thị đầy đủ về các lỗ hổng phía máy khách, đạt được toàn quyền kiểm soát tất cả tài nguyên của bên thứ nhất và bên thứ ba và duy trì các yêu cầu tuân thủ mới nhất.

Tiêu chuẩn bảo mật dữ liệu (DSS) v4.0 của ngành thẻ thanh toán (PCI) đại diện cho các tiêu chuẩn toàn cầu mới nhất để bảo vệ dữ liệu thanh toán trước các cuộc tấn công mạng tinh vi. PCI DSS v4.0 phản ánh những nhu cầu mới nhất của ngành thanh toán khi các mối đe dọa ngày càng gia tăng, bao gồm các cuộc tấn công Magecart gây thiệt hại, một kiểu đánh cắp thẻ tín dụng kỹ thuật số. Với công cụ thu thập dữ liệu Magecart được phát hiện trên hơn 2 triệu trang web , các tổ chức phải ưu tiên chủ động bảo vệ dữ liệu khách hàng dựa trên sự hiểu biết toàn diện về tập lệnh và API bên ngoài thực thi trên thiết bị của khách hàng. Với Edgio Client-Side Protection, các tổ chức xử lý dữ liệu thanh toán sẽ có vị thế tốt để đạt được lợi thế cạnh tranh bằng cách áp dụng các biện pháp kiểm soát bảo mật phía khách hàng trước PCI DSS 4.0tháng 3 năm 2025thời hạn.

Edgio Client-Side Protection cho phép các tổ chức bảo mật dữ liệu quan trọng của khách hàng và hợp lý hóa quy trình tuân thủ. Thông qua việc phát hiện và giám sát liên tục, giải pháp này sẽ kiểm kê tất cả các tài nguyên phía trình duyệt và lệnh gọi API, cả bên thứ nhất và bên thứ ba, cung cấp khả năng quản lý đơn giản hóa từ giao diện trực quan để giảm thiểu mọi tập lệnh độc hại. Giải pháp của Edgio độc đáo ở chỗ cung cấp chế độ thực thi kép liên tục cho phép các nhóm thử nghiệm nhiều chính sách bảo mật nội dung cho trang web của họ ở chế độ kiểm tra, đồng thời thực thi các chỉ thị bảo vệ phía khách hàng hiện có ở chế độ sản xuất. Khả năng này giúp các nhóm tự tin đưa ra các chính sách mới một cách nhanh chóng mà không có nguy cơ làm suy giảm chức năng cốt lõi của ứng dụng.

“Edgio Client-Side Protection tự hào cung cấp bản kiểm kê đầy đủ và báo cáo theo thời gian thực về tất cả các tập lệnh phía khách hàng, cho phép các nhóm bảo mật điều tra các mối đe dọa một cách dễ dàng và mạnh mẽ chưa từng có,” Edgio CTO cho biếtAjay Kapur. “Edgio Client-Side Protection hỗ trợ các yêu cầu tuân thủ mới nhất và giải quyết một trong những mối đe dọa lớn nhất đối với các trang web thương mại điện tử. Đây là sự bổ sung gần đây nhất cho giải pháp Bảo vệ API và Ứng dụng Web (WAAP) đa lớp, toàn diện của Eggio, cung cấp khả năng bảo vệ toàn diện khỏi các vi phạm dữ liệu trong thời gian thực.”

Bảo vệ phía khách hàng là thành phần chính của Bảo vệ API và ứng dụng web toàn diện (WAAP) của Edgio, một giải pháp bảo mật nhiều lớp được xây dựng trên mạng toàn cầu với dung lượng trên 250 Tbps và hơn 300 điểm hiện diện (PoP). Edgio WAAP cung cấp các thành phần tích hợp để bảo vệ toàn diện theo chiều sâu bao gồm Tường lửa ứng dụng web (WAF), Quản lý bot nâng cao, Bảo vệ DDoS lớp 3-7 và Bảo mật API.

—-
𝗦𝗺𝗮𝗿𝘁𝗡𝗲𝘁 𝗧𝗲𝗰𝗵𝗻𝗼𝗹𝗼𝗴𝘆 𝗖𝗼𝗺𝗽𝗮𝗻𝘆 𝘁𝗲𝗱
📍Văn phòng 412, Tòa nhà Dreamland Bonanza, 23 Duy Tân, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
📍259 Đồng Đen, Phường 10, Quận Tân Bình, TP.HCM
📞024 7774 8886
📮contact@smartnet.net.vn