ĐẾM NGƯỢC 2 NGÀY TỚI DCCI SUMMIT 2024 – TP. HỒ CHÍ MINH

Chỉ còn 2 ngày nữa DCCI Summit 2024 – TP.HCM sẽ chính thức diễn ra.

Tại gian hàng số 20, SmartNet sẽ giới thiệu các giải pháp an ninh mạng thông tin mới nhất của chúng tôi đến từ hai thương hiệu công nghệ nổi tiếng thế giới: FORTRA và DATASUNRISE.

 
 
Fortra , tiền thân là HelpSystems, là thương hiệu có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh mạng. Trong sự kiện này, các kỹ sư bảo mật của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cực kỳ hữu ích về các giải pháp bảo mật của Fortra mà chúng tôi phân phối và đặc biệt là bạn sẽ được cung cấp cái nhìn tổng quan: Danh mục an ninh mạng của Fortra, Quản lý lỗ hổng Fortra, Bảo vệ dữ liệu Fortra, Core Impact & Cobalt Strike…
 
 
Ngoài ra, SmartNet cũng sẽ giới thiệu các giải pháp bảo mật của Datasunrise . DataSunrise cung cấp phần mềm Tuân thủ & Nền tảng bảo mật dữ liệu và Cơ sở dữ liệu cải tiến trên toàn cầu, được thành lập bởi các chuyên gia về bảo mật doanh nghiệp, bảo vệ dữ liệu và quản lý cơ sở dữ liệu. Các giải pháp của DataSunrise bao gồm giám sát sự kiện và lưu lượng truy cập theo thời gian thực, che giấu dữ liệu, phát hiện dữ liệu nhạy cảm, phân tích truy vấn SQL chuyên sâu và rủi ro, bảo mật dữ liệu trong môi trường đám mây, tại chỗ hoặc kết hợp.
 
Sự có mặt của bạn tại sự kiện là niềm vinh dự lớn đối với chúng tôi. Chúng tôi rất mong được chào đón bạn tại Booth số 20 – DCCI Summit 2024 HCM.
 
📅Thời gian: 09:00 – 12:00, Thứ Tư, ngày 26 tháng 6 năm 2024
📍Location: Landmark 81 – 720A Dien Bien Phu St., Vinhomes Central Park, Binh Thanh, Ho Chi Minh City
 
————————
𝗦𝗺𝗮𝗿𝘁𝗡𝗲𝘁 – Nhà cung cấp dịch vụ an ninh mạng, giải pháp an ninh của các hãng công nghệ hàng đầu thế giới. Liên hệ với đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi để được tư vấn giải pháp, báo giá và hỗ trợ kỹ thuật:
𝗦𝗺𝗮𝗿𝘁𝗡𝗲𝘁 𝗧𝗲𝗰𝗵𝗻𝗼𝗹𝗼𝗴𝘆 𝗖𝗼𝗺𝗽𝗮𝗻𝘆 𝗟𝗶𝗺𝗶𝘁𝗲𝗱
📍Văn phòng 412, Tòa nhà Dreamland Bonanza, 23 Duy Tân, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
📍 259 Đồng Đen, Phường 10, Quận Tân Bình, TP.HCM
📞 024 7774 8886
🔎 https://smartnet.net.vn/
📮 contact@smartnet.net.vn