ĐẾM NGƯỢC 2 NGÀY – SMARTNET TẠI HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH AN NINH 2024

🚨Trong thời đại số hóa ngày càng phát triển, các cuộc tấn công mạng trở nên phức tạp và nguy hiểm hơn bao giờ hết. Những kẻ tấn công không ngừng phát triển kỹ thuật và tìm ra cách thâm nhập vào các hệ thống quan trọng của doanh nghiệp, đe dọa an ninh thông tin và dữ liệu quan trọng.
 
🚨Gần đây, chúng ta đã chứng kiến các cuộc tấn công mạng đặc biệt gây chú ý đối với các doanh nghiệp hàng đầu như VnDirect và PVOIL. Đây chỉ là một phần nhỏ của vấn đề lớn hơn: rủi ro mất mát dữ liệu, tiền bạc và uy tín của doanh nghiệp. Chúng ta cần phải luôn sẵn sàng đối phó với những thách thức và nguy cơ an ninh mạng ngày càng tinh vi. Việc hiểu và áp dụng các biện pháp bảo mật hiệu quả là vô cùng quan trọng.
 
👋Gặp gỡ 𝗦𝗺𝗮𝗿𝘁𝗡𝗲𝘁 tại 𝗚𝗶𝗮𝗻 𝗵𝗮̀𝗻𝗴 𝘀𝗼̂́ 𝟯𝟭. Tại đây chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin về bảo mật, an ninh mạng và giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi cung cấp.
 
 
📆 30 | 05 | 2024
📍 Ks. Intercontinental Hanoi Landmark72
🌐 securitysummit.vn
📝 Đăng ký tham dự ngay: https://bit.ly/vss24-reg

—-
𝗦𝗺𝗮𝗿𝘁𝗡𝗲𝘁 – Tự hào là nhà cung cấp dịch vụ an ninh mạng và giải pháp an ninh từ các hãng công nghệ hàng đầu thế giới. Liên hệ với đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi để được tư vấn giải pháp, báo giá và hỗ trợ kỹ thuật:

𝗦𝗺𝗮𝗿𝘁𝗡𝗲𝘁 𝗧𝗲𝗰𝗵𝗻𝗼𝗹𝗼𝗴𝘆 𝗖𝗼𝗺𝗽𝗮𝗻𝘆 𝗟𝗶𝗺𝗶𝘁𝗲𝗱
📍 Văn phòng 412, Tòa nhà Dreamland Bonanza, 23 Duy Tân, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
📍 259 Đồng Đen, Phường 10, Quận Tân Bình, TP.HCM
📞 024 7774 8886
🔎 https://smartnet.net.vn/
📮 contact@smartnet.net.vn