DataSunrise giới thiệu bảo mật ứng dụng Salesforce

Trong thời đại mà các giải pháp kỹ thuật số thống trị, bảo mật ứng dụng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Chúng tôi hiểu rằng việc bảo vệ dữ liệu có giá trị của bạn là ưu tiên hàng đầu. Đó là lý do tại sao chúng tôi vui mừng thông báo về cải tiến đáng kể cho phần mềm của chúng tôi bắt đầu từ phiên bản 9.2 — Bảo mật ứng dụng web. Ứng dụng đầu tiên của chúng tôi là Salesforce, một trong những nền tảng được các doanh nghiệp và công ty sử dụng rộng rãi nhất trên toàn cầu. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ khám phá tầm quan trọng của bảo mật ứng dụng web và cách kiểm tra dữ liệu theo thời gian thực của chúng tôi có thể cung cấp cho bạn những hiểu biết sâu sắc chưa từng có về môi trường Salesforce của bạn.

Salesforce là nền tảng của kinh doanh hiện đại


Salesforce là một cái tên phổ biến trong thế giới ứng dụng kinh doanh. Với bộ công cụ quản lý quan hệ khách hàng (CRM), nó trao quyền cho các công ty hợp lý hóa hoạt động, cải thiện tương tác với khách hàng và thúc đẩy tăng trưởng. Các doanh nghiệp tin tưởng Salesforce cung cấp nhiều dữ liệu nhạy cảm, bao gồm hồ sơ khách hàng, thông tin tài chính và sở hữu trí tuệ. Vì Salesforce đã ăn sâu vào vô số tổ chức nên tính toàn vẹn và bảo mật của dữ liệu trong đó là điều hết sức quan trọng.

Tại sao vấn đề bảo mật ứng dụng web lại quan trọng?


Việc áp dụng các giải pháp kỹ thuật số đã mang lại sự tiện lợi vô song, nhưng nó cũng mở ra cơ hội cho một loạt thách thức về an ninh mạng. Các mối đe dọa mạng ngày càng lớn và tin tặc không ngừng nỗ lực khai thác các lỗ hổng. Hậu quả của việc thiếu bảo mật ứng dụng là rất sâu rộng và nghiêm trọng. Vi phạm dữ liệu có thể dẫn đến đánh cắp dữ liệu, hậu quả pháp lý, vi phạm tuân thủ và mất niềm tin của khách hàng.

Giới thiệu Kiểm tra dữ liệu cho Salesforce: Người thay đổi cuộc chơi


Với phiên bản 9.2, chúng tôi đang thực hiện một bước quan trọng nhằm tăng cường bảo mật ứng dụng web của bạn. Kiểm tra dữ liệu theo thời gian thực là một công cụ mạnh mẽ để tăng cường bảo mật cho môi trường Salesforce của bạn. Nhưng chính xác kiểm toán dữ liệu là gì và tại sao nó lại quan trọng đến vậy?

Kiểm tra dữ liệu là một quá trình giám sát và ghi nhật ký hoạt động theo thời gian thực, đặc biệt tập trung vào các truy vấn tiếp cận ứng dụng. Điều này bao gồm việc theo dõi các sửa đổi, trích xuất và xóa nội dung ứng dụng. Đây là lý do tại sao tính năng này có thể thay đổi cuộc chơi cho các doanh nghiệp:

 • Khả năng hiển thị chưa từng có. Nhật ký kiểm tra dữ liệu của chúng tôi cung cấp khả năng hiển thị tuyệt vời về môi trường Salesforce của bạn. Bạn có thể giám sát và theo dõi mọi tương tác, cung cấp thông tin chi tiết sâu sắc về hành vi của người dùng và hoạt động của hệ thống.
 • Phát hiện mối đe dọa sớm. Bằng cách liên tục kiểm tra dữ liệu Salesforce, bạn có thể nhanh chóng phát hiện mọi hoạt động bất thường hoặc có khả năng gây hại khi chúng xảy ra. Cách tiếp cận chủ động này cho phép bạn phản ứng kịp thời với các mối đe dọa bảo mật.
 • Bảo vệ dữ liệu. Nhật ký kiểm tra đóng vai trò là tuyến phòng thủ mạnh mẽ chống lại truy cập trái phép, sửa đổi hoặc xóa dữ liệu nhạy cảm trong nền tảng Salesforce của bạn.
 • Đảm bảo tuân thủ. Đối với các doanh nghiệp hoạt động trong các ngành được quản lý, tính năng kiểm tra dữ liệu của chúng tôi là tài sản quý giá để đáp ứng các yêu cầu tuân thủ. Nó cung cấp một bản ghi toàn diện về tất cả các hành động và quyền truy cập vào dữ liệu nhạy cảm.
 • Pháp y và ứng phó sự cố. Trong trường hợp không may xảy ra vi phạm an ninh, nhật ký kiểm tra trở nên vô giá để tiến hành điều tra và xây dựng kế hoạch ứng phó sự cố hiệu quả.

  Làm thế nào nó hoạt động?

  Trong khuôn khổ bảo mật ứng dụng của chúng tôi, sức mạnh tổng hợp giữa các thành phần khác nhau là rất quan trọng để đảm bảo khả năng kiểm tra và bảo vệ mạnh mẽ. Dưới đây là thông tin chi tiết về cách mỗi bộ phận cộng tác để bảo mật và kiểm tra ứng dụng Salesforce của bạn:
 1. Salesforce (ứng dụng đã được kiểm toán). Đây là trọng tâm của hoạt động kinh doanh của bạn, nơi bạn quản lý các mối quan hệ khách hàng và dữ liệu quan trọng.
 2. Trình cấu hình chụp sự kiện. Nó hoạt động như một kho lưu trữ siêu dữ liệu, sự kiện và thông tin liên quan khác của Salesforce, lưu trữ chúng một cách an toàn trong cơ sở dữ liệu Elaticsearch.
 3. Web Event Capturer là máy chủ HTTP proxy được lưu trong bộ nhớ đệm, hiệu suất cao được thiết kế để hỗ trợ các kết nối HTTP an toàn tới Salesforce của bạn. Nó hoạt động như một hàng rào bảo vệ giữa khách hàng của bạn và Salesforce, tăng cường bảo mật.
 4. ơ sở dữ liệu Redis hoạt động như một nhà môi giới tin nhắn. Redis cho phép trao đổi dữ liệu liền mạch giữa nhiều thành phần khác nhau, bao gồm DataSunrise, Trình ghi sự kiện web và Trình cấu hình ghi sự kiện. Nó đóng một vai trò quan trọng trong việc truyền dữ liệu hiệu quả.
 5. Bộ bảo mật DataSunrise Salesforce. DataSunrise là bộ bảo mật toàn diện được thiết kế để kiểm tra và bảo vệ ứng dụng Salesforce của bạn.

Khi khách hàng truy cập vào tài khoản Salesforce, kết nối sẽ được chuyển hướng thông qua Trình ghi sự kiện trên web. Trình ghi sự kiện web, hoạt động như một cổng, chặn yêu cầu và gửi dữ liệu một cách an toàn đến DataSunrise ở định dạng JSON, bắt đầu quá trình kiểm tra. DataSunrise lấy dữ liệu JSON và chuyển đổi nó thành định dạng SQL, giúp dữ liệu có thể được kiểm tra và phân tích.

Sau đó, DataSunrise kiểm tra dữ liệu SQL, phát hiện các điểm bất thường, các mối đe dọa tiềm ẩn và mọi vấn đề bảo mật có thể phát sinh trong quá trình tương tác với Salesforce. Quá trình kiểm tra toàn diện này cung cấp những hiểu biết có giá trị để tăng cường tính bảo mật cho ứng dụng Salesforce của bạn.

Bằng cách kết hợp các thành phần này và điều phối sự cộng tác của chúng một cách hiệu quả, chúng tôi tạo ra một hệ sinh thái bảo mật mạnh mẽ không chỉ bảo vệ Salesforce của bạn mà còn cung cấp những hiểu biết có giá trị về hoạt động và trạng thái bảo mật của lực lượng này. Dữ liệu của bạn vẫn được bảo vệ và bạn có được niềm tin vào tính bảo mật của hoạt động kinh doanh của mình.

Bảo mật dữ liệu Salesforce của bạn và hơn thế nữa


Việc giới thiệu tính năng bảo mật Salesforce trong phiên bản 9.2 của DataSunrise là minh chứng cho cam kết của chúng tôi đối với bảo mật ứng dụng web của bạn. Với việc Salesforce là một trong những nền tảng được các doanh nghiệp sử dụng rộng rãi nhất, điều quan trọng là phải biết điều gì đang xảy ra trong môi trường của bạn. Kiểm tra dữ liệu của chúng tôi không chỉ bảo vệ dữ liệu của bạn mà còn cung cấp cách tiếp cận chủ động để bảo mật. Đây là bước đầu tiên để đảm bảo tính bảo vệ và tính toàn vẹn cho tài sản kỹ thuật số của bạn.

Trong bối cảnh kỹ thuật số ngày càng phát triển, bảo mật ứng dụng vẫn là một khía cạnh không thể thương lượng trong kinh doanh. Bảo mật dữ liệu Salesforce của bạn và đảm bảo tương lai cho doanh nghiệp của bạn.