Check Point Harmony: Cấp độ bảo mật cao nhất cho người dùng từ xa

Check Point Harmony Network Security | CheckFirewalls.com.au

Thế giới kinh doanh đã chuyển toàn diện trong 2 năm qua sang làm việc từ xa, đây có thể là một cách vận hành lâu dài đối với nhiều tổ chức. Duy trì kết nối tại thời kỳ thay đổi rộng rãi là điều tối quan trọng, vì nhân viên của bạn phải có thể làm việc từ mọi nơi trên mọi thiết bị và luôn có quyền truy cập vào các ứng dụng liên quan đến công việc.

Tất nhiên, thêm điểm tiếp xúc có nghĩa là thêm cơ hội để hacker lấy cắp dữ liệu của bạn. Để bảo vệ khỏi các cuộc tấn công từ các tác nhân đe dọa ngày càng tinh vi, tiếp tục bổ sung các sản phẩm bảo mật riêng lẻ là chưa đủ.

Check Point Harmony là giải pháp hợp nhất đầu tiên của ngành cho công việc từ xa. Harmony hợp nhất sáu sản phẩm bảo mật để cung cấp khả năng bảo vệ không thỏa hiệp, bảo vệ các thiết bị và kết nối Internet khỏi bị tấn công, đồng thời đảm bảo Quyền truy cập Zero-Trust cho các ứng dụng của công ty.

Harmony: Secure Users & Access - Check Point Software

Tận dụng Harmony cung cấp cho các tổ chức một bộ dịch vụ bao gồm:

 • Kết nối không ứng dụng khách (clientless connectivity).
 • Truy cập từ xa VPN.
 • Bảo mật di động và e-mail.
 • Duyệt Internet an toàn.

Kết hợp Harmony với mối quan hệ đối tác được quản lý và lưu trữ từ CBTS — Đối tác 5 Sao của Check Point Software Technologies — sẽ giữ cho mạng doanh nghiệp của bạn luôn hoạt động hiệu quả và được kết nối.

Hãy để CBTS và Check Point Harmony đảm bảo nỗ lực “làm việc từ mọi nơi” của bạn

Check Point Harmony rất dễ quản lý và có khả năng đảm bảo môi trường “làm việc từ mọi nơi” của bạn. Các tổ chức quan tâm đến việc củng cố endpoint của nhân viên được Harmony đảm nhận, với CBTS hoạt động như một nhà cung cấp được quản lý để giảm bớt gánh nặng cho các nhân viên IT vốn đã bận rộn.

Harmony hợp nhất các thành phần bảo mật endpoint, trình duyệt, e-mail và truy cập từ xa để bảo vệ thiết bị và mạng của người dùng chống lại các mối đe dọa đã biết và chưa biết. Harmony tích hợp các khả năng bảo mật chính vào một giải pháp duy nhất để cung cấp:

 • Bảo mật web hoàn chỉnh: Là một thành phần cốt lõi của Harmony, tính năng Harmony Browse mới cung cấp khả năng duyệt web an toàn, nhanh chóng và riêng tư bằng cách kiểm tra lưu lượng SSL trực tiếp mà không thêm độ trễ hoặc định tuyến lại traffic thông qua một dịch vụ web an toàn.
 • Truy cập từ xa một cách an toàn từ mọi thiết bị, ở bất kỳ đâu: Harmony Connect liên kết an toàn người dùng hoặc chi nhánh với các tài nguyên quan trọng của sứ mệnh, hỗ trợ Truy cập Zero-Trust không cần ứng dụng khách từ bất kỳ trình duyệt nào.
 • Bảo vệ ứng dụng năng suất và e-mail tốt nhất trong phân khúc: Harmony Email & Office bảo vệ các ứng dụng e-mail, giúp người dùng bảo vệ hoàn toàn cho Microsoft Office 365, Exchange, Google G Suite, v.v.
 • Toàn bộ endpoint và bảo mật thiết bị: Harmony Endpoint bảo vệ PC khỏi phần mềm tống tiền, lừa đảo và phần mềm độc hại, giảm thiểu tác động vi phạm với khả năng phát hiện và phản hồi tự động. Trong khi đó, Harmony Mobile bảo vệ thiết bị di động của nhân viên trước các cuộc tấn công hệ điều hành và ứng dụng độc hại.

Harmony dễ dàng triển khai do mô hình định giá đơn giản cho mỗi người dùng. Với CBTS hoạt động như một nhà cung cấp được quản lý, các công ty có thể áp dụng các chính sách bảo mật lấy người dùng làm trung tâm trên tất cả các môi trường tổ chức.

Bằng cách khai thác Check Point Harmony, các tổ chức có thể:

 • Kết nối an toàn người dùng với bất kỳ tài nguyên nào, ở bất kỳ đâu, với bảo mật mạng được phân phối trên đám mây được cung cấp bởi 11 dịch vụ SASE.
 • Cung cấp Quyền truy cập Zero-Trust không cần máy khách vào bất kỳ ứng dụng công ty nào từ mọi trình duyệt web, ứng dụng web, cơ sở dữ liệu, desktop từ xa, thiết bị đầu cuối từ xa SSH, v.v.
 • Cho phép trải nghiệm duyệt Internet an toàn, nhanh chóng và riêng tư với tính năng bảo vệ trong trình duyệt đầu tiên trong ngành.
 • Bảo vệ e-mail của người dùng và các ứng dụng cộng tác như Office 365, MS Exchange, Teams, SharePoint, OneDrive và G-Suite.
 • Ngăn chặn các mối đe dọa trên thiết bị của người dùng với bảo vệ endpoint hoàn chỉnh và giải pháp phòng chống mối đe dọa di động.

Tìm đến Check Point Harmony và CBTS để có giải pháp mạng hoàn chỉnh

CBTS, nhà cung cấp công nghệ hàng đầu về truyền thông, đám mây, cơ sở hạ tầng và tư vấn cho khách hàng trên toàn thế giới, đang đi đầu trong việc hỗ trợ các tổ chức đang đấu tranh để trang bị cho nhân viên từ xa trong đại dịch COVID-19.

CBTS không chỉ phát triển một bộ giải pháp mạng để kết nối nhân viên với băng thông an toàn, đáng tin cậy cho dù họ ở bất kỳ vị trí nào, nhà cung cấp công nghệ hàng đầu còn làm việc với các đối tác khác nhau và là nhà cung cấp bất khả tri (provider-agnostic). Đối với các tổ chức, điều này có nghĩa là CBTS có thể cung cấp các giải pháp tốt nhất hiện có từ các nhà cung cấp khác nhau cho một đầu mối liên hệ.

Thông qua quan hệ đối tác với Check Point, CBTS có thể bảo vệ toàn bộ bộ sản phẩm Check Point Harmony. Ví dụ: Harmony Endpoint là một giải pháp bảo mật hoàn chỉnh được xây dựng để bảo vệ máy tính và máy tính xách tay của người dùng khỏi bối cảnh mối đe dọa phức tạp ngày nay. Bảo vệ endpoint giải quyết các mối đe dọa sắp xảy ra và cho phép doanh nghiệp nhanh chóng giảm thiểu tác động vi phạm với khả năng phát hiện và phản hồi tự động.

“CBTS luôn tự hào về các tổ chức mà chúng tôi chọn hợp tác để cung cấp các giải pháp công nghệ hàng đầu trong ngành cho khách hàng của chúng tôi, và mối quan hệ hợp tác mới nhất này với Check Point Technologies là một cột mốc trong lịch sử lâu dài đó,” Joe Putnick, Giám đốc Sáng tạo của CBTS cho biết. “Check Point Harmony đại diện cho một tiêu chuẩn mới về an ninh mạng toàn diện, hướng tới tương lai, đặc biệt là cho thời đại của nơi làm việc kết hợp và kết nối từ xa. Chúng tôi tự hào được hợp tác với Check Point Technologies trong việc trang bị cho khách hàng và các bên liên quan của chúng tôi để đạt được thành công.”

Ngoài ra, CBTS có thể giúp các doanh nghiệp duy trì duyệt Internet nhanh chóng và riêng tư, an toàn khỏi việc tải xuống malware, các cuộc tấn công phishing và sử dụng lại thông tin đăng nhập của công ty. Thông qua Harmony Browse, các công ty cũng có thể chặn quyền truy cập vào các trang web không phù hợp.

Harmony Email & Office bảo mật hộp thư của người dùng và các ứng dụng productivity, đồng thời chặn các cuộc tấn công phishing tinh vi và các tệp đính kèm độc hại. Cuối cùng, Harmony Mobile là một giải pháp phòng chống mối đe dọa di động mang đến cho các tổ chức sự bảo vệ toàn diện trên các lỗ hổng ứng dụng, mạng, hệ điều hành và thiết bị.

Ông Marco Garcia, Giám đốc Kỹ thuật, Global SI & Telco tại Check Point Software Technologies cho biết: “Nhiều lần qua, CBTS đã tự chứng minh là người hỗ trợ chuyên nghiệp và đáng tin cậy về các giải pháp công nghệ tiên tiến, khiến họ trở thành đối tác lý tưởng để đưa Check Point Harmony ra thị trường. “Cùng nhau, chúng tôi tự tin rằng các tổ chức của chúng tôi có thể cách mạng hóa cách các doanh nghiệp đảm bảo lực lượng lao động từ xa của họ cho kỷ nguyên hậu COVID và hơn thế nữa”.

Mối quan hệ hợp tác bảo vệ tốt nhất

Với Harmony và CBTS, người dùng của bạn nhận được cùng một mức độ bảo vệ bất kể vị trí, ứng dụng họ truy cập hoặc thiết bị họ sử dụng. Cho dù đó là một nỗ lực lừa đảo, một tệp đính kèm e-mail độc hại hay ransomware zero-day, giải pháp toàn diện sẽ bảo vệ họ khỏi các mối đe dọa trên tất cả các vectơ tấn công. Được hỗ trợ bởi các công cụ AI mang tính cách mạng và mạng lưới thông minh về mối đe dọa rộng lớn nhất trong ngành, Harmony – với CBTS là nhà cung cấp dịch vụ đám mây được lưu trữ – ngăn chặn các cuộc tấn công trước khi chúng xảy ra.

Để biết thêm thông tin về Harmony CheckPoint, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp tại nga@smartnet.net.vn hoặc hotline: 0942686492.