BẢO MẬT CỦA EDGIO

Quản lý bề mặt tấn công: Siêu năng lực bảo mật mới của bạn

Trong vài năm qua, các mối đe dọa ngày càng leo thang với tốc độ chưa từng thấy, khiến những người phòng thủ khó theo kịp. Cùng với việc áp dụng SaaS và đám mây ngày càng tăng, số lượng thành phần trong ngăn xếp ứng dụng web của bạn đã tăng lên và tạo ra bề mặt tấn công ngày càng mở rộng.

Quản lý bề mặt tấn công (ASM) cho phép các tổ chức có được khả năng hiển thị toàn diện (tự động và liên tục) vào tài sản. Điều này đảm bảo nhận thức liên tục về việc kiểm kê tài sản, cách sử dụng tài sản và nơi có lỗ hổng hoặc vấn đề bảo mật. Khi kết hợp với Ứng dụng web và Bảo vệ API (WAAP), ASM giúp khép kín vòng lặp chống lại những kẻ tấn công nhanh hơn để bảo vệ ứng dụng, dữ liệu và người dùng khỏi các mối đe dọa do AI điều khiển.

Tìm hiểu thêm về lợi ích của ASM, cách triển khai ASM và các bước tiến có giá trị sẽ củng cố thế trận bảo mật của bạn trong sách trắng mới nhất của Edgio. Sau đó, hãy liên hệ với Edgio để được  bảo vệ liên tục tại biên giới ngay hôm nay.

Trải nghiệm bảo mật cấp độ tiếp theo với Edgio ASM

 
 

Tại sao lại chọn Edgio Security?

Kiểm soát, bảo mật và giám sát ứng dụng của bạn

Bảo mật biên hiện đại kết hợp với cấu hình WAAP kép độc đáo của Edgio, cung cấp khả năng phòng thủ chuyên sâu thực sự chống lại nhiều mối đe dọa nhắm vào các ứng dụng web và API. Edgio tự hào cung cấp Bảo vệ API và Ứng dụng web toàn diện, được cung cấp từ biên trong một bảng điều khiển duy nhất, đơn giản hóa bảo mật cho tất cả khách hàng của chúng tôi