Báo cáo so sánh: Endpoint Protector của CoSoSys

Huy hiệu G2

G2 là thị trường phần mềm lớn nhất và đáng tin cậy nhất trên toàn cầu. Hơn năm triệu người mua phần mềm mỗi tháng tin tưởng G2, sử dụng G2 để khám phá và đánh giá phần mềm cũng như dịch vụ CNTT mà họ cần nhằm giúp họ thành công hơn. Tổng hợp hàng triệu đánh giá của người dùng, G2 xác định sản phẩm nào dẫn đầu danh mục của họ. Quan trọng nhất, đó là nguồn thông tin khách quan và đáng tin cậy với tất cả các đánh giá được xác thực 100% và đến trực tiếp từ chính người dùng.

 

Điều gì khiến Endpoint Protector khác biệt so với phần còn lại?

Endpoint Protector của CoSoSys là giải pháp Ngăn ngừa mất dữ liệu (DLP) cấp doanh nghiệp nhằm ngăn chặn tình trạng mất dữ liệu trong theo dõi và bảo vệ tổ chức của bạn khỏi các mối đe dọa nội bộ, vô tình mất dữ liệu và vi phạm tuân thủ dữ liệu. Kiểm soát dữ liệu nhạy cảm trên các điểm cuối của nhân viên, dù họ đang làm việc ở đâu và ngay cả khi họ ngoại tuyến, Điểm cuối Protector được một số thương hiệu lớn nhất và nổi tiếng nhất thế giới tin tưởng để bảo vệ khỏi sự gián đoạn hoạt động, các vấn đề pháp lý và tổn thất tài chính.

Từ kiến ​​thức chuyên môn sâu rộng về ngành của chúng tôi đến khả năng hỗ trợ của chúng tôi dành cho macOS, Windows và Linux, bạn không cần phải đọc quá nhiều bài đánh giá về G2 cũng có thể thấy rằng Endpoint Protector được người dùng yêu thích. Đây chỉ là một số lý do khiến các tổ chức như tổ chức của bạn chọn Endpoint Protector.

 

So sánh dễ cài đặt

Triển khai dễ dàng: Endpoint Protector rất dễ thiết lập. Và không có phí dịch vụ chuyên nghiệp ẩn, chúng tôi mang đến cho các tổ chức trải nghiệm triển khai đơn giản mà không tiêu tốn nhiều tài nguyên hoặc chi phí. Điều này có nghĩa là thời gian định giá nhanh hơn và Tổng chi phí sở hữu được cải thiện.

 

So sánh dễ sử dụng

Giữ nhân viên làm việc hiệu quả: Sự phức tạp là kẻ thù của bất kỳ hoạt động triển khai công nghệ thành công nào. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp bảng điều khiển quản trị tập trung và xây dựng ứng dụng khách điểm cuối hiệu quả nhất trong ngành – bảo vệ dữ liệu của tổ chức và nhân viên của bạn làm việc hiệu quả.

So sánh chất lượng hỗ trợ

Giải pháp nhanh chóng và hiệu quả: Từ nhóm Thành công của Khách hàng, những người có thể hướng dẫn bạn triển khai phức tạp, đến Bộ phận Hỗ trợ Toàn cầu luôn sẵn sàng trả lời các câu hỏi của bạn, chúng tôi cố gắng giúp khách hàng của mình nhận được trợ giúp và hỗ trợ mà họ cần, trong mọi bước của con đường.

Đáp ứng yêu cầu so sánh

Đạt được mục tiêu của bạn: Điều quan trọng là công nghệ bạn đầu tư vào có thể thực sự mang lại những hứa hẹn. Chúng tôi có tầm nhìn rõ ràng và tập trung vào việc xây dựng công nghệ mang lại giá trị ngay lập tức. Đó là lý do tại sao Endpoint Protector luôn được đánh giá là công ty dẫn đầu trong việc đáp ứng các yêu cầu ban đầu của khách hàng về DLP ở điểm cuối.

So sánh tuân thủ dữ liệu

Bảo vệ tổ chức của bạn: Lượng dữ liệu đang tăng theo cấp số nhân và mức độ phức tạp của các quy định bảo vệ dữ liệu đang tăng nhanh (GDPR, PCI DSS, HIPAA, CCPA, v.v.). Endpoint Protector được xây dựng để xác định dữ liệu có nguy cơ trên điểm cuối và giúp các tổ chức tuân thủ và tránh các hình phạt tài chính.

DLP dẫn đầu ngành

Ngăn chặn tình trạng mất dữ liệu và bảo vệ tổ chức của bạn khỏi các mối đe dọa nội bộ, mất dữ liệu do vô tình và vi phạm tuân thủ dữ liệu. Endpoint Protector là giải pháp DLP từng đoạt giải thưởng được xây dựng để bảo vệ dữ liệu có giá trị cao khỏi các mối đe dọa bảo mật dai dẳng và tránh gián đoạn hoạt động, tổn thất tài chính và thiệt hại về danh tiếng do mất dữ liệu ở điểm cuối.