Appsealing – Giải pháp bảo mật ứng dụng Mobile app hàng đầu thế giới

Appsealing
AppSealing là giải pháp Runtime Application Self Protection (RASP) giúp bảo vệ mã nguồn theo thời gian thực, đóng vai trò như một tấm khiên bảo vệ ứng dụng của bạn.

Là một sản phẩm của công ty INKA Entworks, Appsealing được giới thiệu như một Giải pháp plug-n-play đơn giản cho ứng dụng game hay fintech. Hơn nữa, đây là giải pháp bảo mật dựa trên cloud duy nhất dễ sử dụng và cho phép người dùng bảo vệ ngay lập tức các ứng dụng di động khỏi tin tặc và sửa đổi ứng dụng bất hợp pháp, do đó đảm bảo an toàn trong thời gian chạy với các tính năng bảo mật RASP.

Cho tới nay, Appsealing đã bảo vệ hơn 800 ứng dụng khổng lồ và phủ sóng hơn 1 tỷ thiết bị đang hoạt động dưới radar của mình. Giải pháp cũng đã chủ động chặn hơn 180 triệu mối đe dọa trên các thiết bị và phục vụ khách hàng từ nhiều ngành như FinTech, truyền thông, ngân hàng, chăm sóc sức khỏe, ứng dụng công cộng và thương mại điện tử, liệt kê một số cái tên nổi bật như Paytm First Games, BajajFinserv, Kotak General Insurance , Ngân hàng DCB, Mobile Premier League (MPL), TVS Credit, ứng dụng Hike- Rush, Smilegate, Nexon, và nhiều tên tuổi khác. Tất nhiên, phần tốt nhất vẫn là không có chi phí nội bộ hoặc phí bảo trì hàng tháng và các công ty có thể tiết kiệm tới 40% chi phí với tiềm năng to lớn để tăng doanh thu.

Tính độc đáo lan tỏa- Không cần code, plug-n-play đơn giản, bảo mật ứng dụng chỉ trong vài phút

Nghiên cứu của Checkpoint từ năm 2021 cho thấy 4/10 thiết bị di động trên toàn cầu dễ bị tấn công mạng trong khi thế giới đang chào đón sự gia tăng 15% các hoạt động trojan. Vì vậy, tóm lại, bảo mật ứng dụng di động là điều bắt buộc. 

Mô hình plug-n-play và yêu cầu không cần biết mã code giúp các công ty có thể lý tưởng hóa ưu tiên bảo mật mà không cần lo lắng về việc tiết lộ code cho nhà cung cấp. Appsealing cung cấp phân tích mối đe dọa theo thời gian thực để đảm bảo chủ động quét và kiểm tra. Giải pháp dễ dàng sử dụng ngay cả khi công ty hạn hẹp số lượng nhân viên kỹ thuật.

baovemobileapp

AppSealing là một giải pháp độc đáo và có giá cả phải chăng, đảm bảo bảo mật mạnh mẽ với bảng điều khiển phân tích mối đe dọa theo thời gian thực. Ngoài ra, người dùng luôn có thể trải nghiệm bản dùng thử miễn phí không giới hạn hỗ trợ cả thiết bị Android và iOS cũng như các ứng dụng kết hợp. Thêm vào đó, giải pháp đi kèm mà không tính phí bảo trì hàng năm (AMC), chi phí thiết lập phần cứng hoặc hỗ trợ kỹ thuật, đáp ứng các yêu cầu tuân thủ và quy tắc mã hóa dữ liệu.

Appsealing – Bảo vệ các ứng dụng Android, iOS và Hybrid theo thời gian thực mà không cần viết bất kỳ dòng code nào

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và dùng thử miễn phí tại => contact@smartnet.net.vn