UpGuard Summit – Tháng 5 2023

Thứ 3, ngày 30/5

1:00 pm AEST

Register APAC

Thứ 4, ngày 31/5

1:00 pm PDT

Register North America

Thứ 4, ngày 7/6

9:00 am BST*

Register EMEA

Hãy tham gia cùng chúng tôi tại UpGuard Summit, nơi bạn sẽ được nghe ý kiến từ đội ngũ phát triển sản phẩm của UpGuard và học hỏi từ các chuyên gia bảo mật.

Đội ngũ UpGuard rất hân hạnh khi được chia sẻ một số tính năng mới với bạn trong quý này. UpGuard đang tung ra các khả năng mạnh mẽ như:

Cải tiến công cụ rà quét Internet

Phát hiện nhiều lỗ hổng hơn với các lần rà quét và kiểm tra mới, bao gồm phát hiện phần mềm hết hạn sử dụng, kiểm tra danh tiếng IP được cải thiện và trình quét TLS nâng cao.

Tự động phân bổ các nhà cung cấp/đối tác cho các cấp độ cấp

Sử dụng các câu trả lời từ bảng hỏi về mối quan hệ để tự động chỉ định nhà cung cấp cho các cấp độ, giảm nhu cầu thực hiện các tác vụ thủ công lặp đi lặp lại.

Báo cáo nâng cao

Điều chỉnh các báo cáo chính theo nhu cầu của bạn với tùy chỉnh báo cáo được cải thiện, cung cấp các tùy chọn định dạng mạnh mẽ và bình luận tùy chỉnh.

Chương trình

Hội thảo

Bản cập nhật sản phẩm và lộ trình từ Dan Bradbury, Giám đốc sản phẩm, UpGuard
Các phiên thông tin chi tiết với đội ngũ phát triển sản phẩm của UpGuard về cách người dùng nhận được giá trị từ UpGuard:
  • Tận dụng chức năng báo cáo hiệu quả của UpGuard
  • Tận dụng khả năng báo cáo được cải thiện gần đây, cung cấp báo cáo toàn diện cho bạn và các bên liên quan của bạn.
  • Bảo vệ tổ chức và nhà cung cấp của bạn khỏi việc bị chiếm đoạn tên miền phụ
  • Hiểu việc bị chiếm đoạt tên miền phụ là gì, tại sao chúng lại là vấn đề và cách UpGuard có thể bảo vệ tên miền phụ của bạn tốt hơn 10-20 lần so với đối thủ cạnh tranh.
  • Khám phá các trình tiết kiệm thời gian có giá trị để tối ưu hóa quản lý rủi ro nhà cung cấp của bạn
  • Tìm hiểu các mẹo thiết thực sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và mở rộng quy trình quản lý rủi ro của nhà cung cấp một cách hiệu quả.
Thảo luận theo nhóm về các phương pháp quản lý rủi ro an ninh mạng tốt nhất với các chuyên gia bảo mật từ các tổ chức nổi tiếng – hãy chú ý theo dõi khi UpGuard công bố các diễn giả sẽ ra mắt sau hai tuần nữa!

Để tìm hiểu thêm về giải pháp UpGuard, vui lòng liên hệ email contact@smartnet.net.vn hoặc hotline (+84) 942686492 (HN) / (+84)359429259 (HCMC).