Powertech Antivirus – Giải pháp chống virus cấp máy chủ dành riêng cho doanh nghiệp

Là một sản phẩm của HelpSystems.

Tổng quan về PowerTech AV

Powertech Antivirus là giải pháp chống virus cấp máy chủ duy nhất có sẵn trên thị trường.

Cung cấp cho các máy chủ Linux, AIX và IBM i khả năng bảo vệ khỏi viruses, worms và các mối đe dọa phần mềm độc hại, đồng thời là giải pháp chống virus duy nhất có nguồn gốc từ IBM Systems. Giải pháp bao gồm phân tích hành vi heuristic và một trong những bộ ký hiệu virus toàn diện nhất hiện có. Powertech Antivirus tự động tải xuống các định nghĩa virus mới nhất để luôn cập nhật và bảo vệ khỏi các mối đe dọa hiện tại.

Nhiều tổ chức thường xuyên chạy chương trình chống virus trên PC máy trạm, nhưng những kẻ tấn công dữ liệu và các tác nhân đe dọa cũng mong muốn khai thác các máy chủ. Powertech Antivirus là một giải pháp chống virus dành riêng cho máy chủ, không làm quá tải mạng và quét mọi phần của máy chủ để xác định, cách ly và loại bỏ các chương trình độc hại trước khi gây hại.

Với công cụ quét thương mại dành cho doanh nghiệp, Powertech Antivirus cũng có một bảng điều khiển tập trung để đơn giản hóa việc quản lý. Các bảng điều khiển này cho phép người dùng nhanh chóng tìm thấy trạng thái của mọi điểm cuối trong cơ sở hạ tầng và đọc chi tiết về bất kỳ cảnh báo hoặc vấn đề nghiêm trọng nào đã được tìm thấy.

Sử dụng phân tích hành vi, Powertech Antivirus thậm chí có thể phát hiện ra một loại virus mới trước khi nó lan rộng và gây ra thiệt hại. Phân tích heuristic ghi nhận các hành vi độc hại và có thể báo cáo khả năng lây nhiễm khi hoạt động đáng ngờ đạt đến ngưỡng đã đặt.

Lý do tại sao PowerTech AV khác biệt so với đối thủ cạnh tranh

– Powertech Antivirus cung cấp tính năng quét gốc cho các hệ điều hành IBM i, AIX và Linux. Giải pháp tránh được sự chậm chạp và không ổn định của quá trình quét dựa trên PC, vì nó không yêu cầu ổ đĩa được ánh xạ hoặc tăng tải của mạng.


– Đơn giản hóa việc tuân thủ và báo cáo kiểm toán với các báo cáo tự động về hoạt động quét, phát hiện sự xâm nhập cũng như hoạt động loại bỏ và kiểm định phần mềm độc hại.
– Người dùng có thể chọn quét tệp theo thời gian thực hoặc theo yêu cầu để lên lịch quét ngoài giờ làm việc bình thường và tiết kiệm năng lượng xử lý.

Tìm hiểu thêm về PowerTech AV tại đây => https://www.helpsystems.com/products/virus-protection-software-linux-aix-and-ibm-i

Để nhận tư vấn về PowerTech AV cho hệ thống của bạn, liên hệ chúng tôi tại => contact@smartnet.net.vn hoặc 0382586996