Core Impact là gì?

CORE IMPACTCÔNG CỤ KIỂM THỬ XÂM NHẬP 

TỔNG QUAN VỀ CORE IMPACT

Core Impact là một nền tảng kiểm thử thâm nhập toàn diện giúp tái tạo các cuộc tấn công một cách an toàn và hiệu quả và phát hiện ra các điểm yếu về bảo mật. Các tổ chức có thể tối đa hóa nguồn lực của mình bằng cách khai thác được chứng nhận và tự động hóa có hướng dẫn, cung cấp thông tin chi tiết có giá trị sẽ giúp giảm thiểu rủi ro và bảo vệ tài sản thiết yếu.

Core Impact được thiết kế để cho phép các nhóm bảo mật tiến hành các thử nghiệm thâm nhập nâng cao một cách dễ dàng, cho phép bạn kiểm tra môi trường của mình một cách an toàn bằng cách sử dụng các kỹ thuật tương tự như các đối thủ ngày nay. Người dùng có thể thực hiện hiệu quả các tác vụ thông thường, tiết kiệm thời gian đồng thời cung cấp quy trình nhất quán, có thể lặp lại cho cơ sở hạ tầng thử nghiệm của họ. Ngoài ra, Core Impact cho phép bạn nhanh chóng kiểm tra lại các hệ thống đã khai thác để xác minh rằng các biện pháp khắc phục hoặc kiểm soát bù đắp có hiệu quả và hoạt động hay không.

Core Impact xác định chính xác và nhắm mục tiêu các hệ thống thông tin nội bộ để kiểm tra thâm nhập mạng. Core Impact có thể giúp khai thác các lỗ hổng trong các mạng, hệ thống, máy chủ và thiết bị quan trọng bằng cách bắt chước các phương pháp truy cập và thao tác dữ liệu của kẻ tấn công, cũng như kiểm tra khả năng ngăn chặn các cuộc tấn công của các công nghệ phòng thủ. Chạy các bài kiểm tra thâm nhập ứng dụng web để tìm điểm yếu thông qua thu thập dữ liệu web chi tiết, các cuộc tấn công xoay vòng tới máy chủ web, cơ sở dữ liệu được liên kết và mạng phụ trợ để xác nhận khả năng khai thác.

Dễ dàng triển khai các chiến dịch lừa đảo cho các bài kiểm tra kỹ thuật xã hội phía máy khách để khám phá những người dùng nào dễ bị tấn công và những thông tin đăng nhập nào có thể thu thập được. Sử dụng quy trình từng bước để tạo email, chọn mục tiêu và chọn chuyển hướng trình duyệt hoặc sao chép trang web. Thách thức người dùng bằng các email lừa đảo phức tạp hơn, được thiết kế riêng và khó xác định là giả mạo hơn. Các email thực tế có thể được nhập từ các ứng dụng thư khách để tăng tính xác thực của cuộc tấn công.

Nhiều quy định yêu cầu các tổ chức phải đánh giá thường xuyên cơ sở hạ tầng bảo mật của họ để đảm bảo dữ liệu nhạy cảm được bảo vệ đúng cách. Core Impact cung cấp một khuôn khổ tự động dễ làm theo và được thiết lập có thể hỗ trợ các yêu cầu và tiêu chuẩn của ngành, bao gồm PCI-DSS, CMMC, GDPRNIST.

TẠI SAO CORE IMPACT VƯỢT TRỘI HƠN CÁC CÔNG CỤ KIỂM THỬ KHÁC?

Dưới đây là 3 lý do mang lại lợi thế cho Core Impact so với các đối thủ cạnh tranh:

  1. Tác động cốt lõi bao gồm một thư viện cập nhật về các khai thác cấp thương mại để tiết lộ cách các chuỗi lỗ hổng có thể khai thác mở đường dẫn đến các hệ thống và tài sản quan trọng.
  2.  Kiểm tra thâm nhập nhanh (RPT) tự động của Core Impact giúp tối ưu hóa việc sử dụng tài nguyên bảo mật của bạn bằng cách đơn giản hóa các quy trình, tối đa hóa hiệu quả và cho phép người kiểm tra bút tập trung vào các vấn đề phức tạp hơn ..
  3. Cung cấp khả năng kiểm tra đa vector với khả năng tái tạo các cuộc tấn công trên cơ sở hạ tầng mạng, điểm cuối, web và ứng dụng.

Trên đây tổng quan những thông tin quan trọng của CORE IMPACT – một trong số các bộ sản phẩm vượt trội của HelpSystems

Nhận các tư vấn chi tiết về CORE IMPACT cho hệ thống của bạn tại => https://smartnet.net.vn/